Trò Chơi Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để bắn bi.

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

10/10 - (2 votes)

Bất cứ trò chơi trí tuệ nào cũng đều thú vị và tuyệt vời đúng không. Game bắn bi vòng trong Zuma cũng vậy, người chơi như bị cuốn hút vào những vòng tròn có hình dạng kỳ quái và nhiều màu sắc lạ mắt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng nhé.

bắn bi vòng tròn zuma

Nếu bạn từng là thế hệ 8X, hẳn sẽ không thể nào quên được trò chơi trí tuệ kinh điển bắn trứng khủng long phải không. Nếu ở bắn trứng khủng long, người chơi bị hấp dẫn bởi những trái trứng lớn, nhiều màu sắc bắt mắt và chú khủng long vô cùng dễ thương thì ở Zuma bạn sẽ phải đối mặt với những vòng tròn đủ màu sắc và các ký tự lạ hoắc được khắc trên đó.

game bắn bi vòng tròn zuma

Đến với trò chơi bắn bi vòng tròn Zuma bạn như lạc vào thế giới cổ đại với đồ họa đậm nét huyền bí, lạ mắt. Đặc biệt, thiết kế những vòng tròn chạy vòng quanh cũng mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi, buộc bạn phải tinh mắt để xác định màu vòng tròn và bắn sao cho cứ 3 vòng tròn cùng màu ở cạnh nhau thì sẽ ghi điểm.

Lưu ý là, càng ở những level sau, vòng tròn chạy khá nhanh, đường đi thì sắp xếp vô cùng rắc rối, vì vậy bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt lựa chọn màu sắc vòng tròn và bắn cho chính xác nhé, bởi chỉ cần bắn lệch một chút là bạn sẽ nhanh chóng thua đó.

chơi game bắn bi vòng tròn zuma

Để chơi được trò chơi miễn phí này bạn có thể vào web game flash trochoimienphi.com hoặc tải về máy nhé. Mình chắc chắn, bạn sẽ cười tẹt ga vời trò này đó. Giờ thì thư giãn, thả lỏng cơ thể và luyện cơ tay, cơ mắt nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn Bi Vòng Tròn Zuma

Chưa có nhận xét…