Trò Chơi Chú sóc lên mây

Hướng dẫn Trò Chơi Chú sóc lên mây

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Chú sóc lên mây

10/10 - (1 vote)

So với trò chơi Ban nhạc vui nhộntrò chơi Bảo vệ đàn cừu thì Chú sóc lên mây là tựa game vui nhộn hay nhất trong tháng 3. Không chỉ mang lại hình ảnh vui nhộn thường thấy, mà người chơi một lần nữa đến với anh chàng sóc và hạt dẻ trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ giúp chú sóc nhảy lên mây để ăn những hạt dẻ trên tận trời cao. Dùng những đám mây để làm bước đệm nhằm nhảy lên cao và xa hơn. Trong quá trình người chơi nhảy hụt thì rất có khả năng sẽ bị tụt xuống dưới đất và trò chơi sẽ kết thúc. Trò chơi đòi hỏi khả năng nhanh tay và lẹ mắt, phản ứng kịp thời, di chuyển chú sóc thật nhanh đến những vị trí có đám mây để giúp chú sóc nhảy cao hơn.

Nên nhớ, di chuyển sóc nhảy trên đám mây là điều cần thiết, tuy nhiên cần chọn đám mây có hạt dẻ để nhận được điểm số cao. Sau mỗi màn chơi kết thúc, trò game sẽ quy thành điểm số để người chơi tự đánh giá năng lực chính mình. Mang lại hình ảnh hài hước và vui nhộn, trò game sở hữu hình ảnh rõ nét, mượt mà giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm. Song, âm thanh vui tai, mở ra những giai điệu hòa tấu đầy ngẫu hứng, hứa hẹn mang lại những giây phút thưởng thức tuyệt vời.

Bên cạnh những nét đáng yêu của chú sóc nhỏ thì trò chơi Tỉa lông thú cưngtrò chơi Đảo cà rốt hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hay, vui nhộn và đầy thú vị cho người chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú sóc lên mây

Chưa có nhận xét…