Trò Chơi Trollface tập thể dục

Hướng dẫn Trò Chơi Trollface tập thể dục

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Trollface tập thể dục

10/10 - (3 votes)

Một trong những trò chơi vui nhộn đỉnh cao nhất được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là trò chơi Chú sóc lên mâytrò chơi Ban nhạc vui nhộn. Qua đó, với sự xuất hiện của tựa game mới Trollface tập thể dục hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây trải nghiệm đầy thú vị và hài hước.

Trollface tập thể dục

Ngay từ giây phút đầu tiên trải nghiệm, có lẽ người chơi đã bắt gặp chàng trai luôn bị troll mọi lúc mọi nơi. Nhìn có vẻ đáng thương nhưng chính người chơi sẽ tiếp tay cho tên hàng xóm xấu xa đó tạo ra một chuỗi hành động nhằm troll anh chàng đáng thương này. Tuy nhiên, để có được những hành động hài hước hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, quan sát những thứ xung quanh, tìm kiếm những vị trí có thể dùng để troll, mỗi cú click chuột đều được ghi nhận lại. Có thể nói, trò chơi đánh giá tư duy người chơi qua những cú click chuột, vì vậy hãy hạn chế click chuột nếu bạn vẫn chưa chắc chắn.

game Trollface tập thể dục

Ở màn chơi đầu tiên, bạn sẽ thấy anh chàng đang ra sức tập thể dục, click vào những con ốc vít ở bánh xe đạp để khiến bánh xe rời ra và anh chàng bị văng đi. Nếu đây đúng là hành động troll thì bạn sẽ được sang màn kế tiếp, ngược lại bạn buộc phải chơi lại màn chơi đó. Mang lại hình ảnh đầy hài hước, những chuỗi hành động hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ phải bật cười.

chơi game Trollface tập thể dục

Song, trò chơi Bảo vệ đàn cừutrò chơi Tỉa lông thú cưng cũng là một trong những game vui nhộn độc đáo mà game thủ có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trollface tập thể dục

Chưa có nhận xét…