Trò Chơi Hải tặc nả pháo

Hướng dẫn Trò Chơi Hải tặc nả pháo

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều chỉnh hướng và nả pháo

Giới thiệu về Trò Chơi Hải tặc nả pháo

10/10 - (2 votes)

Hải tặc nả pháo là trò chơi vui nhộn hay nhất, mở ra những trận chiến giữa những thủ lĩnh hải tặc nguy hiểm. Khác với hình ảnh đầy nhí nhảnh trong trò chơi Chọc phá ngày 8/3trò chơi Trollface tập thể dục, Hải tặc nả pháo hứa hẹn sẽ mang đến màn thách trí đầy thú vị.

Hải tặc nả pháo

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đến với hai thủ lĩnh hải tặc ở hai con thuyền riêng của họ. Người chơi sẽ giúp một hải tặc bắn pháo đả kích bên thuyền đối phương, sao cho hải tặc bên đối phương bị đau và té. Thời gian hoàn toàn không gây áp lực, hơn hết điều chỉnh hướng pháo là một trong những giải pháp giúp người chơi dễ giành bàn thắng và bước sang màn chơi mới.

game hải tặc nả pháo

Màn chơi kế tiếp sẽ gây không ít khó khăn khi cùng lúc xuất hiện cả 2 tên hải tặc. Người chơi cần nả pháo để bắn hạ cả 2 tên hải tặc mới được bước sang màn chơi khác. Càng về sau mức độ khó càng nâng cao, con thuyền của đối phương cũng ngày càng ít khoảng trống khiến người chơi gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm vị trí bắn thích hợp. Mang lại hình ảnh vui nhộn đầy hài hước, trò chơi không chỉ đem lại tiếng cười mà hơn hết còn mở ra những màn chơi đầy thách trí nhẹ nhàng và hấp dẫn.

chơi game hải tặc nả pháo

Song, trò chơi Chú sóc lên mâytrò chơi Ban nhạc vui nhộn là một trong những tựa game được đánh giá cao về mặt gameplay và nội dung, mở ra những màn chơi cực kì vui nhộn cùng chú sóc đáng yêu và nhóm nhạc nữ rock cá tính và mạnh mẽ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hải tặc nả pháo

Chưa có nhận xét…