Trò Chơi 2.1 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.1 Dragon Ball

10/10 - (6 votes)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển trái, phải, K: bay
J: tấn công, I, O: tung chưởng, L: tăng nội lực.
Người chơi 2:
Sử dụng arrow để di chuyển
Sử dụng phím số 2: bay, phím số 1,4: tấn công
Phím số 3: tăng nội lực, phím số 5,6: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi 2.1 Dragon Ball

10/10 - (6 votes)

Sức hút từ trò chơi Dragon Ball dường như không bao giờ bị “tắt”, đó là lí do các nhà làm game liên tục phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau, mang đến sự mới lạ và hấp dẫn cho người chơi.

Bạn đã từng chơi qua trò chơi 2.0 Dragon Ball, trò chơi 1.9 Dragon ball, trò chơi 2.2 Dragon Ball, trò chơi 2.3 Dragon Ball? Vậy thì hãy tiếp tục thử qua trò chơi 2.1 Dragon Ball này nhé, hứa hẹn nhiều thú vị cho bạn lắm đó.

Về thiết kế đồ họa, game 2.1 dragon ball không khác nhiều so với những phiển bản còn lại, tuy nhiên, các nhân vật tham gia vào cuộc chiến sinh tử thì lại có sự thay đổi khá lớn. Trong phần chơi này, bạn muốn được đối đầu với các siêu xay da thì không hề dễ dàng đâu nhé, bạn phải chiến thắng 7 nhân vật đã được mở trong bài mới có thể gặp được siêu xay da.

Dĩ nhiên, vì các siêu xay da là đối thủ mạnh, vì vậy muốn được một lần tỉ thí đâu có dễ đúng không. Chính điều này đã mang đến sự thú vị và hấp dẫn cho game đó.

Ngoài phần thi đối kháng, cũng giống như nhiều phiên bản khác, bạn sẽ trải qua thêm phần chiến đấu với người chơi còn lại và phần đồng đội để tìm ngọc rồng. Mỗi phần đều có những thử thách và điểm hấp dẫn riêng, vì vậy đừng bỏ lỡ phần nào nhé.

Không chỉ là game đánh nhau, 2.1 dragon ball nói riêng và những dragon ball nói chung đều cần phải sử dụng chiến thuật và biết cách lựa chọn nhân vật xuyên suốt trong tất cả phần chơi. Bởi, 1 nhân vật có võ nghệ song toàn, thân thủ phi thường thì mới có thể bước lên đài vinh quang được. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích và sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng nhé.

Giờ thì hãy chơi game để có những trải nghiệm mới và giải tỏa stress nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.1 Dragon Ball

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyen dang hung thai Vào lúc 4:51 am ngày February 16, 2015 Trả lời

    tro choi hay!