Trò Chơi 2.3 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.3 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển trái, phải, K: bay
J: tấn công, I, O: tung chưởng, L: tăng nội lực.
Người chơi 2:
Sử dụng arrow để di chuyển
Sử dụng phím số 2: bay, phím số 1,4: tấn công
Phím số 3: tăng nội lực, phím số 5,6: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi 2.3 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

Sau những thành công vang dội của trò chơi 1.9 Dragon ball, trò chơi 2.0 dragon ball và nhiều phiên bản khác, các nhà sản xuất game tiếp tục “tái xuất giang hồ” với phiên bản game 2.3 dragon ball đầy ly kì và hấp dẫn mới lạ, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa cho người chơi.

Nếu ở những phiên bản đầu, người chơi dễ dàng kết thúc phần chơi với lượng đối thủ ít ỏi và không quá mạnh thì ở 2.3 Dragon Ball điều đó hoàn toàn ngược lại. Có tới 20 nhân vật huyền thoại tham gia vào võ đài này, thậm chí, khi vượt qua tất cả các đối thủ, bạn sẽ đối mặt với một nhân vật bí ẩn và chỉ tham chiến khi bạn là người về đích cuối cùng thôi.

game 2.3 dragon ball

Trong trận thách đấu, càng vào sâu đối thủ của chúng ta càng mạnh, đặc biệt bạn liên tục phải đối mặt với các siêu xay da có sức mạnh phi thường và khả năng né đòn, phản công tuyệt vời. Đó là lí do bạn cần phải cân nhắc lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích để có thể hạ gục tất cả những đối thủ còn lại.

Nếu bạn lựa chọn chàng Songoku khỉ con thì có lẽ khi gặp những đối thủ mạnh hơn sẽ rất khó khăn đó, vì khỉ con thường chỉ sử dụng gậy và chưởng ở cự ly khá ngắn, chưa kể nội lực cũng yếu chỉ có thể đánh bại những đối thủ ở mục đầu tiên, nhưng trong những hạng mục sau thì khó có thể vượt qua. Vì vậy trong trò chơi đánh nhau này bạn nên chọn một trong các siêu xay da làm nhân vật chính, trong đó có thể là Songoku khi trưởng thành chẳng hạn. Với lối tấn công vô cùng nhanh, bất ngờ, những pha tung chưởng đẹp mắt, dễ dàng làm đối thủ bị trọng thương sẽ chính là ngôi sao sáng giá cho võ đài hôm nay đó.

chơi game 2.3 dragon ball

Bạn cũng có thể cùng bạn bè chơi với phần đối kháng để xem ai có khả năng chiến đấu giỏi hơn hoặc cùng “bắt tay nhau” trở thành đồng đội trong vòng tìm ngọc rồng. Chắc chắn sẽ thú vị lắm đó.

Ngoài ra, bạn lưu ý nhé, với những trò chơi đối kháng như 2.3 Dragon Ball, trò chơi 2.1 Dragon Ball, trò chơi 2.2 Dragon Ball,… ngoài lựa chọn nhân vật phù hợp và mạnh nhất bạn cần phải sử dụng thành thạo các phím tấn công, di chuyển, nhanh tay và tinh ý để xây dựng chiến thuật, tung chưởng đúng lúc thì mới hạ gục đối phương được, vì chỉ cần một sự lơ là trong quá trình chiến đấu là bạn dễ dàng thua cuộc rồi.

hình ảnh game 2.3 dragon ball

Có thể nói, Songoku là một trong những nhân vật huyền thoại không chỉ mang lại thành công rực rỡ cho nền truyện tranh Nhật Bản mà nó còn là khởi nguồn ý tưởng để “tái sinh” nhiều thể loại game hay phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi. Vì vậy đừng bỏ lỡ phiên bản nào nhé, hãy chơi để tận hưởng niềm vui và giải tỏa mọi stress của cuộc sống nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.3 Dragon Ball

Chưa có nhận xét…