Trò Chơi 1.9 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 1.9 Dragon Ball

10/10 - (2 votes)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển trái, phải, K: bay
J: tấn công, I, O: tung chưởng, L: tăng nội lực.
Người chơi 2:
Sử dụng arrow để di chuyển
Sử dụng phím số 2: bay, phím số 1,4: tấn công
Phím số 3: tăng nội lực, phím số 5,6: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi 1.9 Dragon Ball

10/10 - (2 votes)

Thật tuyệt vời khi thế giới truyện tranh Nhật Bản đã xây dựng thành công nhân vật Songoku có sức mạnh phi thường đúng không. Songoku – với trái tim nồng hậu và nhân ái, yêu thương thế giới loài người – nơi đã cưu mang chú khỉ những ngày thơ ấu, anh đã quyết tâm cùng đồng đội của mình chống lại kẻ thù tàn ác như Firez, Ma bư, Android, xên bọ hung… những kẻ luôn có dã tâm độc ác, tiêu diệt loài người và thống trị thế giới.

Thành công từ bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng đã mang nhân vật Songoku vượt xa không gian truyện tranh và chạm vào trái tim người đọc. Chú khỉ con dễ thương trở thành biểu tượng của sức mạnh và tình yêu. Bộ truyện tranh liên tục được chuyển thể thành phim, xây dựng game và nhận được lượng fan hùng hậu, ủng hộ nhiệt tình.

game 1.9 dragon ball

Và thử tài trong trò chơi đánh nhau hay mang tên game 1.9 Dragon ball, bạn không chỉ được gặp lại chú khỉ con tài ba mà còn được phiêu lưu trong thế giới tìm kiếm ngọc rồng đầy cạm bẫy và gay cấn. Có rất nhiều phần chơi để bạn lựa chọn, bạn có thể chơi đối kháng với từng đối thủ một và hóa thân thành bất cứ nhân vật nào bạn yêu thích như Songoku, Krillin, Piccolo, Cadic,… hoặc cũng có thể lựa chọn hành trình tìm kiếm ngọc rồng, chống lại nhiều kẻ thù một lúc. Mỗi phần chơi đều mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho bạn, chắc chắn bạn sẽ như được sống lại một phần ký ức tuổi thơ với những nhân vật truyện tranh phi thường này.

chơi game 1.9 dragon ball

Về cách chơi, thì chỉ bạn chỉ cần sử dụng các phím để di chuyển, tấn công, bay, tạo nội lực là có thể hoàn thành bài chơi. Tuy nhiên, để đánh bại kẻ thù đông và mạnh, bạn cần phải sử dụng nhuần nhuyễn các phím nhé, vì chỉ cần sử dụng sai một phím thì bạn sẽ bị kẻ thù tấn công ngay lập tức. Không chỉ dừng tại đó, sau mỗi bài, level đối phương mạnh hoặc đông hơn, nên bạn không được chủ quan, coi thường địch thủ mà bỏ mạng khi chưa tìm thấy ngọc rồng và thực hiện điều ước nhé.

hình ảnh game 1.9 dragon ball

Ngoài trò chơi 1.9 Dragon ball, bạn cũng có thể thử tài chiến đấu trong trò chơi 2.2 Dragon Ball, mỗi phiên bản đếu có những điều hấp dẫn riêng, vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ phiên bản nào nhé. Giờ thì hãy đồng hành cùng Songoku trong hành trình tìm kiếm ngọc rồng nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 1.9 Dragon Ball

Chưa có nhận xét…