Trò Chơi Digimon Chiến Đấu

Hướng dẫn Trò Chơi Digimon Chiến Đấu

10/10 - (30 votes)

A, D: di chuyển
J: tấn công
L: phòng thủ
K: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Digimon Chiến Đấu

10/10 - (30 votes)

Đây là cuộc chiến được xây dựng dựa trên hình ảnh các linh vật. Bản thân mỗi linh vật vốn đã có những sức mạnh khủng khiếp, khi được lồng ghép vào game thì những sức mạnh này có cơ hội được phô bày với những pha tung chưởng đẹp mắt, mang lại cảm giác hưng phấn cho game thủ nhé.

game digimon chiến đấu

Bạn từng tham gia trò chơi Songoku Vs CaĐíc, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Siêu nhân, trò chơi 2.3 Dragon Ball, những game dựa trên hình ảnh huyền thoại songoku hoặc siêu nhân, thì hôm nay, mình sẽ giớitới bạn hình ảnh linh vật kì bí thay vì các nhân vật truyện tranh nổi tiếng.

Linh vật đó có thể là phượng hoàng, sư tử. Khi mới xuất hiện ở sàn đấu, chúng vô cùng nhỏ bé, kỹ năng tung chưởng cũng rất kém. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh tay nâng cấp cho chúng khi xuất hiện những công cụ hỗ trợ khác. Đó có thể là trái ớt lửa có tác dụng làm tăng sức mạnh chiến đấu của vũ khí, hộp cứu thương giúp bạn kéo dài sự sống lâu hơn, đầu lâu khiến đối thủ bị thương và nâng cấp cho bạn cao lớn, tăng sức mạnh vũ khí lẫn hình dáng với chiếc hộp vàng có hình ngôi sao ở giữa.

chơi game digimon chiến đấu

Bạn nhớ phải vừa nhanh tay tung chưởng vừa di chuyển ngay khi những “món quà” hấp dẫn đó xuất hiện để thay đổi vị thế của mình. Vì nếu bạn không nhanh tay, kẻ thù sẽ ngay lập tức sở hữu chúng, ngày càng lớn mạnh hơn và dĩ nhiên bạn sẽ thua cuộc rồi.

Với lối chơi không quá khó, thiết kế đồ họa cực kì dễ thương, bạn tùy ý được chọn linh vật mình yêu thích và đối thủ của mình, thậm chí bạn còn có thể được chọn nơi chiến đấu, rất lạ mắt và hấp dẫn nhé. Vì mỗi địa điểm chiến đấu khác nhau sẽ có những loại vũ khí khác nhau để bạn sử dụng, rất thú vị đúng không.

hình ảnh game digimon chiến đấu

Cuộc chiến linh vật sẽ diễn ra thế nào, ai sẽ là người chiến thắng, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của bạn đó.

Đây thực sự là game đánh nhau thú vị và bạn không thấy hồi tiếc vì đã dành thời gian vàng ngọc để chơi game này đâu. Hãy tin mình đi và giờ thì cũng chiến đấu nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Digimon Chiến Đấu

Chưa có nhận xét…