Trò Chơi 2.2 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.2 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi 2.2 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

Như một huyền thoại, Dragon Ball của Toriyama Akira là tập truyện tranh có lẽ đã gắn với tuổi thơ của chúng ta. Ít ai không biết đến nó bởi sự đặc sắc và hấp dẫn xoay quanh cậu bé Songoku.  Sau đó nó được chuyển thể thành phim hoạt hình và game hóa bởi những giá trị không tưởng vượt thời gian. Một loạt seri game Dragon Ball ra đời đã nhận được hiệu ứng tích cực từ những người yêu tập truyện này,minh chứng cho điều đó là đến lúc này nó vẫn là một trò chơi đứng trong top hot của các trang web game. Trò chơi 2.2 Dragon Ball là một phiên bản cực mới và đang được các fan ủng hộ nhiệt tình.

game 2.2 dragon ball

Game 2.2 Dragon Ball là trò chơi đánh nhau hai người có giao diện đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể chơi một mình nhưng để có thêm phần gay cấn và khốc liệt trong từng trận đánh thì hãy cùng một người bạn của mình cùng chơi ở chế độ khiêu chiến hoặc đối kháng.Trong phiên bản mới này sẽ có thêm 2 nhân vật mới đó là Sên Bọ Hung và Saiyan huyền thoại Broly, trải qua nhiều vòng hơn các phiên bản trước. Bạn được quyền chọn nhân vật mà bạn thích để đọ sức mạnh cùng các nhân vật khác.

chơi game 2.2 dragon ball

Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại các đối thủ và thu thập những viên ngọc rồng. Để có một trận chiến hoàn hảo bạn đừng quá đơn điệu trong các chiêu thức. Hãy thể hiện tài năng, sự sáng tạo và bản lĩnh của bạn bằng những đòn đánh độc đáo, đẹp mắt. Đối thủ của bạn càng ngày càng mạnh và nguy hiểm, vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn có đủ năng lượng để chiến đấu.

hình ảnh game 2.2 dragon ball

Trở thành một anh hùng chính  nghĩa vượt qua nhiều thử thách để ngăn chặn những kẻ có quyền năng và âm mưu tối tăm chắc hẳn cũng là một ước mơ của bạn. Chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia chơi trò chơi 2.2 Dragon Ball để thỏa mãn niềm đam mê đó. Đây là một trò chơi vui, hứa hẹn mang lại nhiều cảm giác thú vị và chắc chắn sẽ chinh phục một fan của Dragon Ball như bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.2 Dragon Ball

Chưa có nhận xét…