Trò Chơi 2.0 Dragon Ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.0 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

Sử dụng phím A, D để di chuyển
Kết hợp với các phím U, I, O, J, K , L để tạo ra những combo

Giới thiệu về Trò Chơi 2.0 Dragon Ball

10/10 - (1 vote)

Tập truyện 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản đã quá gần gũi với tất cả mọi người và nhất là đối với những người trẻ. Sau thành công của tập truyện tranh nổi tiếng này thì người ta đã chế tác ra bộ phim hoạt hình dài tập cùng tên và những seri game được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Trò chơi 2.0 Dragon Ball là một trong những phiên bản nằm trong loạt seri game 7 viên ngọc rồng đang làm điên đảo những ai yêu thích tập truyện này.

2.0 dragon ball

Là một trò chơi cực hay nằm trong hàng TOP của game đánh nhau minh chứng cho 2.0 Dragon Ball có sức ảnh hưởng và cuốn hút đối với người chơi là rất lớn. Mỗi nhân vật trong game đều có những ưu nhược điểm khác nhau vì vậy mà khi lựa chọn nhân vật , trước tiên bạn phải hiểu được nó sở hữu những sức mạnh nào để mình có thể tận dụng tối đa và khắc phục những điểm yếu để tạo được một màn chơi xuất sắc và đẹp mắt.

game 2.0 dragon ball

Hãy thể hiện là một người nhanh nhẹn và linh hoạt qua lối chơi của mình. Khi bạn có một bàn tay nhuần nhuyễn với các phím máy tính thì bạn có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khi sử dụng các chiêu thức đẹp mắt và đặc biệt là các combo chưởng hết sức ấn tượng. Có rất nhiều điểm mới và đặc sắc không phải chỉ do các hiệu ứng của game mang lại mà còn nằm ở khả năng chiến đấu của bạn nữa đấy. Hãy cùng nhân vật của mình thể hiện sức mạnh hạ gục các đối thủ để thu thập những viên ngọc rồng, ngăn chặn những âm mưu của kẻ ác. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời khi chính bạn – một fan hâm mộ của 7 viên ngọc rồng – lại là người anh hùng mà mọi người vẫn thường yêu mến.

chơi game 2.0 dragon ball

Cùng với 2.0 Dragon Ball có thể kể đến trò chơi 1.9 Dragon Ball trò chơi 2.2 Dragon Ball, đây là một loạt phiên bản khác nhau của game 7 viên ngọc rồng hội tụ nhiều yếu tố đánh nhau cực chất,cực hấp dẫn. Mỗi phiên bản đều có những đặc trưng và cuốn hút riêng. Hãy chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị cho những trận đấu đá đầy hấp dẫn và kịch tính nào các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.0 Dragon Ball

Chưa có nhận xét…