Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3.2

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3.2

10/10 - (23 votes)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển
J, I: tấn công và tung tuyệt chiêu
K: nhảy
Người chơi 2:
arrow: di chuyển
1, 5: tấn công và tung tuyệt chiêu
2: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3.2

10/10 - (23 votes)

Võ đài chiến hội tủ đầy đủ 21 vị anh hùng huyền thoại trong trò chơi siêu cấp truyện tranh 3.2 đã mang đến những trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị và đầy hấp dẫn cho các game thủ. Bạn sẽ thực sự sống trong cuộc chiến một mất một còn và nhân vật nào thực sự đăng quan trong trận chiến này?

siêu cấp truyện tranh 3.2

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, nếu những anh hùng huyền thoại trong 7 viên ngọc rồng, one piece, naruto, hay bleach gặp nhau thì sẽ như thế nào nhỉ? Ai sẽ là người mạnh nhất nếu tác giả của các bộ truyện muốn có một trận chiến bất phân thắng bại? Thật là thú vị khi các nhà làm game nắm bắt được tâm lý người chơi và cho ra đời game siêu cấp truyện tranh 3.2 để giúp bạn thỏa mãn sự tò mò về vị anh hùng tài ba nhất.

Trong game đánh nhau này, bạn sẽ thỏa thích được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích để theo từ đầu tới cuối trận đấu. Đó có thể là chàng siêu saiyan có sức mạnh phi thường với những đòn kamejoko sát thủ hoặc cũng có thể là anh chàng người dẻo trong onc piece dẫn dắt đội quân hùng hậu để trở thành vua hải tặc,… tất cả đều hội tụ tại võ đài hôm nay, nên bạn có thể dựa vào những điểm yếu mạnh của họ mà lựa chọn nhé.

game siêu cấp truyện tranh 3.2

Mặc dù yếu mạnh khác nhau nhưng có một yếu tố góp phần lên thành công của các nhân vật này lại chính là bạn. Bạn cần phải có chiến thuật tiêu diệt kẻ thù mới có thể vang danh nhân vật mình yêu thích được. Về cách chơi thì bạn sử dụng các phím bàn phím quen thuộc như a, d, j, i, k, mỗi lần bạn muốn tung tuyệt chiêu thì hãy chú ý thanh sức mạnh màu vàng. Khi nó được làm đầy nghĩa là tuyệt chiêu mạnh nhất, còn nếu không tuyệt chiêu rất yếu thậm chí không thể tung chưởng được.

Ngoài ra, game có nhiều lựa chọn để bạn chiến đấu với phần đấu một mình hoặc cùng nhiều người. Nếu bạn chiến đấu một mình thì khả năng chiến thắng của bạn khá thấp vì quân địch đông mà bạn lại đơn phương độc mã. Nhưng lựa chọn phần chiến đấu đồng đội, cùng nhiều người chơi thì bạn sẽ chiến thắng dễ dàng hơn đó vì sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và tăng thêm niềm vui nữa chứ.

chơi game siêu cấp truyện tranh 3.2

Game đánh nhau này cũng khá giống với trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 9, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Songoku Vs CaĐíc tuy nhiên thiết kế đồ họa đẹp mắt và gây ấn tượng hơn rất nhiều. Hay chơi và cùng cảm nhận nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Cấp Truyện Tranh 3.2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. phan cong duy Vào lúc 5:07 am ngày October 12, 2017 Trả lời

    tro nay choi rat gian lan va chan