Trò Chơi Naruto quyết đấu

Hướng dẫn Trò Chơi Naruto quyết đấu

4/10 - (1 vote)

Dùng các phím A, S, D, W để di chuyển và tấn công sử dụng các kỹ năng bằng các phím U, I, O, [h], J, K

Giới thiệu về Trò Chơi Naruto quyết đấu

4/10 - (1 vote)

Nhân vật Naruto huyền thoại của chúng ta được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và là thần tượng của một số người đồng thời Naruto có một lượng fan đông đảo trong giới trẻ. Ngay bây giờ bạn hãy cùng nhân vật Naruto của chúng ta tham gia phần chơi trong game naruto quyết đấu. Hãy quyết đấu với kẻ thù để chúng thấy được sức mạnh to lớn của bạn trong những trận đấu này nhé. Game được thiết kế màu sắc bắt mắt và âm thanh sôi động hứa hẹn đưa đến cho các bạn nhiều màn chơi thú vị hơn.

Bắt đầu bạn có thể chọn lựa nhân vật để chiến đấu cũng như địa điểm để chiến đấu, sau đó bạn hãy cố gắng tìm cách thức chiến đấu trong từng màn chơi, kẻ thù sẽ xuất hiện rất đông từ nhiều phía, bằng khả năng cũng như sức mạnh hãy tung ra những tuyệt chiêu nguy hiểm nhất vào đối thủ. Những lúc cấp bách hay cần thiết bạn hãy tung ra những đòn đặc biệt.

Naruto với những tuyệt chiêu công phu nhất đưa đến cho các bạn trẻ những điều thú vị và các bạn sẽ thấy được niềm vui nhất cho mình trong những giờ giải trí. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo trong từng màn chơi đầy thú vị này nhé. Chúc các bạn may mắn và chiến thắng trong mỗi màn chơi hấp dẫn nhé.

Hãy nhanh tay và khéo léo hơn trong các cuộc chơi và vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để đối đầu với các đối thủ khác nữa nhé các bạn, hãy chinh phục các thử thách của game hành động này. Còn rất nhiều màn chơi và game hành động hấp dẫn hơn đang chờ đón các bạn trên trochoimienphi.com cùng tham gia và giải trí nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Naruto quyết đấu

Tất cả 4 nhận xét…
 1. Nguyen Thi Quynh Nhu Vào lúc 12:57 pm ngày November 14, 2015 Trả lời

  fgdgfdg

 2. phạm nhật tuân Vào lúc 3:44 pm ngày January 16, 2016 Trả lời

  hay

 3. fdvggbd gf Vào lúc 6:14 am ngày March 31, 2016 Trả lời

  khong co rteg zdfa sbbbbdtb sssssssssssssssssssss

 4. duy 123 Vào lúc 1:37 pm ngày November 15, 2018 Trả lời

  chẳng điều khiển được