Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 13

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 13

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 13

10/10 - (3 votes)

Nối tiếp sự thành công của trò chơi Chú khỉ buồn thì đã có hàng loạt phiên bản con được ra đời và đúng như mong đợi của người chơi thì cái mới mẻ và hấp dẫn không khiến cho bạn phải thất vọng. Và với trò chơi Chú khỉ buồn 13 lần nay sẽ có điểm gì thú vị và đặc biệt, liệu bạn có chinh phục được không? Khám phá xem nào!

game chú khỉ buồn 13

Trò chơi Chú khỉ buồn 13 là câu chuyện tìm con của nhân vật chính. Trong khung cảnh u tối và giông bão, sấm sét đáng sợ hãi lại thêm khuôn mặt đẫm nước mắt thảm thương của chú khỉ càng khiến cho người chơi động lòng và cảm thương và muốn giúp đỡ nó hơn. Những đứa con bị thất lạc lại bị đột biến nên chúng đen đúa như loài giơi khiến cho công việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đó là những hình ảnh mới mẻ nhất người chơi dễ dàng nhận ra được.

chơi game chú khỉ buồn 13

Không còn những bài toán đơn lẻ như trò chơi Chú khỉ buồn 2 trước đây nữa mà thay thế vào đó là một chuỗi dài với cuộc phiêu lưu đi tìm 15 chú khỉ, chỉ cần tìm đủ là đã hoàn thành nhiệm vụ. Nếu chỉ nghe thôi bạn sẽ nghĩ nó thật đơn giản nhưng khi thực sự bắt đầu chơi bạn mới thấy gian nan bởi đây là một trò chơi trí tuệ thực thụ chỉ dành cho những ai có khả năng phán đoán tài tình, lập luận và phân tích một cách logic. Mỗi chi tiết xuất hiện trong game Chú khỉ buồn 13 đều liên quan đến nhau và đều có tác dụng riêng của nó nên cần quan sát kĩ đấy nhé. Đây chính là sự mới lạ về nội dung so với những phiên bản cũ.

hình ảnh game chú khỉ buồn 13

Mỗi bước di chuyển trong trò chơi Chú khỉ buồn 13 là một khám phá thú vị. Cố gắng ghi nhớ thật kĩ các chi tiết ở mỗi nơi bạn đã đi qua bởi bạn có thể tìm thấy một dữ kiện khác liên quan ở một nơi cách xa nó. Ví dụ như những cái biểu tượng, bạn phải tìm đến chỗ con quay để quay về đúng hình ảnh của nó và trở lại chỗ cũ bạn sẽ thấy được điều muốn tìm. Hoặc đó có thể là thanh gươm, màn chắn cho anh lính hay chìa khóa để mở cửa, … Đó là cả một quá trình tìm kiếm dài và đầy thử thách đấy. Bạn cũng có thể thử thách trí thông minh của mình qua trò chơi Bắn bi vòng tròn Zumatrò chơi 2048 nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 13

Chưa có nhận xét…