Trò Chơi Vua chất nổ 2

Hướng dẫn Trò Chơi Vua chất nổ 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vua chất nổ 2

Rate this post

Một trò game chiến thuật có nội dung chơi hay gấn cấn kể về bối cảnh chiến đấu chống quân ngoại xâm. Cứ điểm chính là cây cầu nơi hai bên sẽ chinh chiến với nhau sát phạt lẫn nhau. Bạn đứng về phía quân đội của nhà nước cần chiến đấu chống lại những tên địch xâm lăng trong thời gian nhanh chống nhất. Không cho chúng có cơ hội di chuyển quân của mình qua cây cầu thành công. Đây là những gì mà bạn cần làm trong game vua chất nổ 2 này.

chơi game vua chất nổ 2

Giới thiệu game vua chất nổ 2: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chỉ huy, bắt đầu bài binh bố trận cho cuộc chiến của mình. Phân bổ thuốc nổ vào những vị trí cố định nào đó mà bạn cho là cứ điểm quan trọng. Để khi địch di chuyển qua nơi đây châm ngòi lửa một phát là thuốc nổ sẽ nổ tung tiêu hủy hết những tên xâm lược xấu xa không cho chúng tấn công vào cứ điểm. Nên nhớ để làm được điều này thì bạn cần bố trí thuốc nổ vào những vị trí sao cho thật thích hợp.

Chơi thêm: Game thỏ săn cà rốt.

game vua chất nổ 2

Hướng dẫn chơi game vua chất nổ 2: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác như di chuyển chọn thuốc nổ rồi phân bổ chúng vào những vị trí cứ điểm cố định quan trọng. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này mang về cho mình điểm số cao nhất có thể. Có tổng cộng 10 màn chơi mà bạn cần phải hoàn thành và chinh phục phá đảo nó một cách trọn vẹn nhất có thể.

vua chất nổ 2

Chơi game vua chất nổ 2 trò chơi chiến thuật hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Liệu bạn có thật sự thích thú trải nghiệm cái cảm giác này hay không? Nếu có tham gia vào game chơi ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua chất nổ 2

Chưa có nhận xét…