Trò Chơi Thỏ săn cà rốt

Hướng dẫn Trò Chơi Thỏ săn cà rốt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thỏ săn cà rốt

Rate this post

Xe tải chở cà rốt khi di chuyển qua những cung đường gập ghềnh đã bị rơi vãi lung tung khắp con đường. Chú thỏ siêng năng ngay lúc này sẵn sàn thu thập những củ cà rốt bị rơi vãi giúp cho bác tài gom chúng lại chở về kho. Một mình chú thỏ sẽ khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ ở đây, hãy giúp chú ta một tay bằng cách tham gia vào trò game thỏ săn cà rốt này nha.

chơi game thỏ săn cà rốt

Giới thiệu game thỏ săn cà rốt: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là điều khiển chú thỏ di chuyển trên cung đường thử thách. Vượt qua các chướng ngại vật là vực thẳm thu thập hết tắt cả những củ cà rốt có trên đường đi. Thu lượm được càng nhiều cà rốt thì điểm số mà bạn được cộng vào sẽ càng nhiều, hãy thu lượm những củ cà rốt to lớn nó sẽ giúp cho bạn có thêm sinh lực khỏe mạnh di chuyển vượt chướng ngại vật tốt hơn mang về cho mình điểm số cao. Mở cánh cửa của màn chơi kế tiếp, chinh phục các thách thức khó khăn ở đây.

Chơi thêm: Game phòng thủ tên lửa.

game thỏ săn cà rốt

Hướng dẫn chơi game thỏ săn cà rốt: Sử dụng chuột di chuyển sang trái và sang phải, click chuột để nhảy lên trên cao thu thập thật nhiều cà rốt nhất có thể. Mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này. Khi có kẻ thủ xuất hiện bạn hãy nhảy qua hoặc đáp lên chúng, khi nhân vật chơi bị mất mạng bạn hãy bắt đầu lại vị trí mới gần nhất. Cà rốt khổng lồ chính là thứ giúp bạn có được sức mạnh để nhảy cao hơn nữa.

thỏ săn cà rốt

Chơi game thỏ săn cà rốt trò chơi hay hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất giây phút thú vị cùng tiếng cười sản khoái khi hành trình thu thập cà rốt kết thúc. Bạn cần lượm thật nhiều cà rốt và mở hết các cánh cửa thách thức ở đây, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thỏ săn cà rốt

Chưa có nhận xét…