Trò Chơi Tung hứng

Hướng dẫn Trò Chơi Tung hứng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tung hứng

Rate this post

Bạn đã bao giờ chơi qua trò game tung hứng những quả trứng lên trên cao chưa? Tung lên càng cao điểm số nhận được cũng càng cao và lúc độ độ phiêu, gốc thú vị cũng ngày càng hấp dẫn lên hơn nữa. Nếu bạn yêu thích thể loại game vui nhộn này thì ngay lập tức hãy cùng tham gia vào trò chơi này ngay từ bây giờ nào, những quả trứng đang chờ đợi bạn tung hứng chúng lên trên cao.

tung hứng

Giới thiệu game tung hứng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng tài năng kỹ xảo của mình tung hứng những quả trứng ngày càng lên cao và cao hơn nữa. Hãy canh đúng thời điểm quả trứng di chuyển đi qua đi lại để tung hứng nó lên đáp đúng vào vị trí của chén sẽ nhận trứng ở tầng trên. Cứ mỗi lần đáp trúng bạn được cộng điểm còn rơi sẽ bị trừ điểm và cũng đồng nghĩa sẽ mất đi một lượt chơi. Tổng cộng có đến 12 quả trứng tương đương với 12 lượt chơi hãy cố gắng lên tới vị trí cao nhất của màn tung hứng này nha.

Chơi thêm: Game gà ăn kem.

game tung hứng

Hướng dẫn chơi game tung hứng: Bạn sử dụng chuột trái để thao tác tung hứng đưa quả trứng lên trên cao. Chọn vị trí thích hợp là yếu tố quan trọng nhất để việc tung hứng diễn ra tốt nhất, quả trứng có thể đặt lên trên cao hơn nữa điểm về cho bạn và đi hết màn chơi bạn đã lập được kỷ lục mới của trò chơi này rồi đấy.

choi game tung hứng

Một trải nghiệm vui thú khám phá những điều gây cấn và chất nhất từ trước đến nay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời mang tính chất đỉnh của đỉnh. Những năm tháng tuổi thơ của bạn sẽ được trở lại ngay lập tức hãy cùng vào game khám phá nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tung hứng

Chưa có nhận xét…