Trò Chơi Gà ăn kem

Hướng dẫn Trò Chơi Gà ăn kem

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gà ăn kem

Rate this post

Những chú gà không chỉ biết ăn lúa thóc mà chúng còn biết thưởng thức cả món kem thơm ngon như chúng ta nữa. Nhưng kem lại ở một độ cao xa với tầm với của gà cho nên bạn hãy giúp đỡ chúng ăn được những que kem trên trời cao bằng cách dùng lực tác động giúp chúng bay lên đây ăn kem thông qua trò game gà ăn kem này nhé.

gà ăn kem

Giới thiệu game gà ăn kem: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều chỉnh hướng bắn cũng như lực bắn một cách chính xác giúp cho những chú gà bay cao lên trên không trung và vị trí đáp xuống dành cho chúng là những que kem thơm ngon tuyệt vời mà chúng được quyền thưởng thức. Hãy nhắm vào hướng những que kem có kem bên ngoài để điểm số ghi được là điểm số cao nhất có thể và hoàn thành đủ số điểm quy định bạn được bước qua màn chơi kế tiếp. Nếu hết thời gian mà điểm số bạn vẫn chưa đủ thì bạn sẽ phải chơi lại màn này.

game gà ăn kem

Hướng dẫn chơi game gà ăn kem: Dùng chuột để thực hiện các thao tác như chọn hướng bắn bạn di chuyển chuột, bắn bằng cách nhấn thả chuột trái. Quan sát hướng bắn là vị trí những cây kem để khi gà bay lên có thể ăn được nhiều và ghi được điểm số cao ở đây, lối chơi của game dễ nhưng những màn chơi sau độ khó sẽ tăng. Chinh phục hết những màn chơi chót là điều khó khăn vì vậy bạn hãy cố gắng hết sức mình.

choi game gà ăn kem

Hãy đưa ra một chiến thuật chơi hay riêng cho từng màn và ở đó bạn sẽ nhận được điểm số thật cao thật ngoạm mục. Không quá khó để bạn có thể thực hiện điều đó đúng không nào, ngay từ bây giờ hãy cùng vào game cùng chơi và cùng khám phá trải nghiệm nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gà ăn kem

Chưa có nhận xét…