Trò Chơi Xiếc cá heo

Hướng dẫn Trò Chơi Xiếc cá heo

10/10 - (4 votes)

Dùng các phím arrow để di chuyển chú cá heo và bơi lội thực hiện xiếc cho mọi người xem.

Giới thiệu về Trò Chơi Xiếc cá heo

10/10 - (4 votes)

Những màn biểu diễn vui nhộn nhất trong game xiếc cá heo và bạn hãy cùng tham gia để đến với chú cá heo tinh nghịch thực hiện những phần biểu diễn của mình nhé. Trong game có rất nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi thì chú cá heo phải thực hiện và hoàn thành mục tiêu của mình trong từng tình huống được đưa ra, sau đó bạn sẽ cùng chúng tôi tìm những cách để chú cá heo có thể biểu diễn thật nhiều động tác đẹp mắt nhé.

xiếc cá heo

Chú cá heo đang bơi lội tung tăng dưới nước và có những tình huống bất ngờ đề ra cho chú cá heo là phải bơi lên mặt nước hoặc lặn xuống sâu để thực hiện những bài xiếc được đưa ra. Người chơi cần quan sát tất cả những tình huống trong game, với vị trí đặt những chiếc vòng tròn mà cá heo phải nhảy qua, hay là những trái bóng tròn mà chú cá heo phải nhảy lên chạm vào chúng. Có những phần thi rất khó và chú cá heo của chúng ta cần khéo léo hơn nữa trong các trường hợp của cuộc chơi để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

xiếc cá heo

Hãy nhanh chóng lên các bạn nhé, trường hợp như kế hợp các động tác khó lại với nhau trong khoảng thời gian ngắn nhất để hoàn thành sẽ gay cấn hơn rất nhiều lần, chính vì thế bạn hãy cố gắng lên các bạn nhé. Chú cá heo của chúng ta sẽ có nhiều điểm số hơn nữa trong các tình huống cuộc cuộc chơi và luôn tạo được sự chú ý của mọi người trong rạp xiếc vui nhộn này nha.

xiếc cá heo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xiếc cá heo

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyenngocbaohan Vào lúc 7:09 pm ngày August 21, 2015 Trả lời

    tfgvbt