Trò Chơi Xếp Hình Kute

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Kute

Rate this post

Dùng phím lên xuống để thay đổi hướng
Dùng phím trái phải để di chuyển trái phải

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Kute

Rate this post

Có từ lâu đời bao gồm nhiều hình thức và thể loại khác nhau nhưng những trò chơi xếp hình luôn nằm trong nhiều lựa chọn của những người yêu game giải trí. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn cần sự thông minh, linh hoạt khiến cho người chơi bị cuốn hút một cách vô thức không thể cưỡng lại. Trò chơi xếp hình kute là một game kinh điển mang nhiều yếu tố mới mẻ và sinh động, là tín đồ của game xếp hình chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Xếp hình kute

Xếp hình kute, đúng như cái tên gọi của nó,giao diện và hình ảnh trong game hết sức dễ thương với những khối màu đa sắc đẹp mắt. Cuộc đua giữa trí tuệ của con người và những khối hình dường như không có hồi kết. Liệu bạn có làm nên một kỉ lục mới và có mặt ở ngôi thứ nhất trong bảng vàng xếp hạng. Đã có nhiều cao thủ lọt vào top 10 của trò chơi với số điểm cao ngất ngưỡng, đó có thể là thách thức làm cho bạn càng  quyết tâm có được “danh phận” ở những vị trí này. Khi chơi game xếp hình kute bạn chắc chắn phải có được sự thông minh như khi chơi trò chơi Lines và sự nhanh nhẹn của trò chơi Đặt bom IT,hai yếu tố này là điều quan trọng nhất để có thể đưa bạn về vị trí đầu bảng.

Game xếp hình kute

Trò chơi xếp hình kute là một game bao gồm 4 khối vuông nhỏ xếp lại với nhau và không theo một quy luật nhất định nào, nó có thể là một đường thẳng, một hình vuông hay tho le với nhau. Bạn chỉ có thể xoay hướng của những khối vuông này nhưng không thể thay đổi vị trí chúng. Khi chúng xuất hiện bạn phải kết hợp làm sao để chúng ăn nhập lại với nhau thành một đường thẳng ngang kín không gian thì ngay lập tức nó sẽ được xóa bỏ và bạn ghi điểm. Ăn được một lúc nhiều đường thẳng thì số điểm ghi được càng cao. Đến khi các khối chạm tới bức tường phía trên thì bạn phải dừng cuộc chơi. Các khối hình sẽ được gợi ý trước để bạn có thời gian suy nghĩ và tìm cách sắp xếp. Cố gắng nhìn tổng thể một cách bao quát và sắp xếp logic để nhanh chóng dẫn đầu cuộc đua nhé.

Chơi game xếp hình kute

Chơi game không chỉ là giải trí mà còn là thử thách trí tuệ của mình với trò chơi và với những người chơi khác. Với trò chơi xếp hình kute bạn có thể làm được những điều như thế. Và còn nhiều game hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn chinh phục và làm người thắng cuộc như trò chơi Giải cứu công chúatrò chơi Mario ăn nấm,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Kute

Chưa có nhận xét…