Trò Chơi Mario Ăn Nấm

Hướng dẫn Trò Chơi Mario Ăn Nấm

10/10 - (5 votes)

Sử dụng phím mũi tên lên: nhảy, phải: chạy
space: bắn đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Mario Ăn Nấm

10/10 - (5 votes)

Thật khó có thể nói hết về thành công vang dội mà game mario ăn nấm đã gặt hái được hơn 20 năm qua, nó không chỉ là trò chơi kinh điển trong thế giới 8X mà cho đến nay, anh “thợ sửa ống nước – chú lùn” vẫn chinh phục hàng triệu trái tim khán giả trên khắp thế giới và cho ra đời hàng trăm phiên bản khác nhau, mang đến những trải nghiệm thú vị và niềm vui cho tất cả mọi người.

Và trong trò chơi mario ăn nấm mình giới thiệu dưới đây, bạn sẽ được nhập vai vào chú lùn đi qua nhiều thành quách, tiêu diệt nhiều chướng ngại vật để giải cứu công chúa. Nội dung game vẫn thế, vẫn là những thách thức đầy khó khăn, là những đường ống bí ẩn dẫn đến nhiều nơi kỳ lạ tuy nhiên, nó vẫn không hề nhàm chán chút nào bởi đồ họa thì đẹp mắt, dễ thương và luôn có nhiều bất ngờ trong mỗi bài đi qua, âm thanh sống động, cảm giác như bạn đang chính chiến thực sự vậy.

Tuy nhiên, khó khăn chính là lúc bạn phải nhảy qua các vực sâu thăm thẳm, vô cùng nguy hiểm, chỉ một chút lơ là là bạn rơi ngay xuống đó, kết thúc trò chơi lập tức. Vì vậy, khi đến những chướng ngại vật như vậy nhớ bình tĩnh, đứng ở vị trí thuận lợi nhất để nhảy nhé.

Qua mỗi bài chơi bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về khả năng sáng tạo đồ họa trong game là vô hạn. Rất nhiều thành được xây dựng, thiết kế công phu, mang tính giải trí cao, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái nhất cho người chơi. Không chỉ dừng tại đó, thành cuối cùng bạn sẽ chiến đấu với kẻ đang giam giữ công chúa, chúng rất độc ác và nham hiểm, chướng ngại vật nhiều hơn, độ khó tăng cao vì vậy hãy khéo léo, nhanh trí để tiêu diệt chúng và cứu công chúa xinh đẹp nhé.

Quả xứng danh là game kinh điểm đúng không, với sự kết hợp tuyệt vời giữa tính trí tuệ và hành động, chiến thuật, mario khiến người chơi như bị cuốn hút hoàn toàn vào hành trình giải cứu công chúa vậy. Ngoài ra, để tích lũy thêm khả năng chơi game và rèn luyện trí lực bạn có thể thử tài với một số game khác như trò chơi Thành Rome, trò chơi Xếp trứng Ếch ộp, trò chơi bom IT, trò chơi Pacxon, cũng thú vị lắm đó. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mario Ăn Nấm

Chưa có nhận xét…