Trò Chơi Xếp Hình Đa Giác

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Đa Giác

9.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Đa Giác

9.5/10 - (2 votes)

Có rất nhiều trò chơi xếp hình hay để bạn lựa chọn đúng không, đó có thể là trò chơi Xếp Hình Khủng Long, trò chơi Xếp hình vỏ cây, trò chơi Xếp Hình Cổ Điển, trò chơi Xếp Hình Dơi Đen. Tuy nhiên, có một trò chơi xếp hình tuyệt hay mà bạn không thể bỏ qua chính là trò chơi xếp hình đa giác.

Đây là phiên bản trò chơi khá giống với xếp hình kim cương, tuy nhiên, tuy nó không được lóng lánh rực rỡ như kim cương nhưng nó vẫn có những điểm hấp dẫn riêng biệt, khiến người chơi cười nghiêng ngả và không thể chối từ.

Về cách chơi, game xếp hình đa giác khá giống với những game xếp hình khác, bạn hãy đưa 3 hình đa giác trở lên giống nhau về cùng 1 vị trí ngang, dọc và ghi điểm. Tuy nhiên, số điểm ghi được sau mỗi lần ăn đa giác như thế này thực sự không đáng kể, bạn muốn qua được level thì cần phải thực hiện những bước khác.

Thứ nhất là liên tục ghi điểm, không để lỡ bất cứ một giây nào, bạn càng ăn nhanh nhiều đa giác thì những trái bom lớn nhỏ sẽ xuất hiện thường xuyên. Đó mới chính là nhân tố chính quyết định bạn thắng hay thua. Những trái bom nhỏ chỉ nổ trong diện tích vừa phải, nhưng nếu bạn gặp được những trái bom lớn thì thật tuyệt vời, số điểm của bạn sẽ tăng lên rất nhanh, vì chúng nổ rất mạnh. Đặc biệt là trái bom màu đỏ nhé.

Tuy nhiên, ở 3 level đầu tiên, bạn có vẻ dễ dàng vượt qua với khoảng 10 trái bom, từ level 4 trở lên bạn sẽ gặp nhiều trở ngại đó, vì số điểm yêu cầu qua level rất cao, bạn thậm chí ăn tới gần 20 trái bom mà vẫn chưa qua level. Những level này đòi hỏi bạn phải chơi “thần tốc” mới có thể chiến thắng được. Nhớ nhé, phải nhanh tay lẹ mắt ghi điểm liên tục mới có thể giành chiến thắng.

Game chính là đỉnh cao thử thách dành cho những ai đam mê mạo hiểm đó. Vì nó không hề dễ dàng chút nào, tuy nhiên, nó thực sự thú vị và không làm bạn thất vọng đâu. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những phút giây giải trí cùng xếp hình đa giác.

Giờ thì cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Đa Giác

Chưa có nhận xét…