Trò Chơi Xếp Hình Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Doremon

10/10 - (14 votes)

Dùng chuột để kéo các hình lại ghép với nhau.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Doremon

10/10 - (14 votes)

Chẳng còn ai xa lạ với nhân vật Doremon – một con mèo máy trong tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản nữa phải không. Ra đời từ rất lâu rồi nhưng Doremon vẫn còn nguyên giá trị và trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước này. Vì nó nhận được sự yêu thích không chỉ từ trẻ con mà cả người lớn cũng mê mệt bởi thế Doremon từ những tập truyện tranh đã chuyển thể thành những tập phim hoạt hình và trò chơi điện tử khác nhau. Mới đây nhất là trò chơi xếp hình Doremon và đang thu hút được một số lượng lớn người chơi.

Xếp hình Doremon

Gắn liền với Doremon người ta vẫn thường nhớ tới hai nhân vật nữa đó là Nobita và Xuka. Trong game xếp hình Doremon này các bạn sẽ gặp lại những người bạn quen thuộc đó. Là một trò chơi xếp hình hay sẽ đưa bạn đến với những chuyến phưu lưu của họ. Những bức hình của họ sau chuyến đi chơi đã bị cắt ra thành nhiều mảnh. Bạn hãy giúp họ ghép chúng lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh nhé.

Game xếp hình Doremon

Điều thú vị và cuốn hút của trò chơi đó chính là bạn có thể chọn một trong ba nhân vật để chơi. Mỗi nhân vật sở hữu một trí thông minh khác nhau. Ứng với đó sẽ có độ khó khác nhau. Trò chơi này thích hợp cho tất cả mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ bởi nó sẽ giúp bạn biết cách nhìn tổng quát, tưởng tượng và hình dung được hình ảnh mà bạn sẽ ghép một cách logic, chính xác.

Chơi game xếp hình Doremon

Cũng giống như trò chơi xếp hình rubik vậy, xếp hình Doremon cũng cần phải có một sự linh hoạt của bộ não và có thể phân tích hình ảnh một cách cụ thể. Hứa hẹn mang lại cho các bạn nhiều điều hấp dẫn và mới mẻ, hãy giúp các bạn ấy tìm lại những bức ảnh hoàn chỉnh nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Doremon

Chưa có nhận xét…