Trò Chơi Xếp Hình Vỏ Cây

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Vỏ Cây

10/10 - (2 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển.
lên: thay đổi vị trí màu sắc trong thanh hình

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Vỏ Cây

10/10 - (2 votes)

Chắc hẳn bạn đều biết đến nhiều game xếp hình kinh điển như tetris, kim cương và không thể phụ nhận sức hút kì diệu từ những thể loại game trí tuệ đó. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu tiếp tới bạn một game xếp hình mới, có lối chơi vô cùng kì lạ, đó chinh là trò chơi xếp hình vỏ cây.

game xếp hình vỏ cây

Mỗi vỏ cây có những biểu tượng khuôn mặt biểu cảm và màu sắc khác nhau, đó là màu hồng dễ thương, màu đỏ giận giữ, màu xanh khóc nhè, màu vàng đầy ngạc nhiên,… vô cùng đáng yêu và lạ mắt, bạn sẽ cảm thấy hết sức ngạc nhiên đó.

Cách xếp hình như sau, cứ 3 hình được gắn với nhau thành thanh nằm ngang và rơi xuống, bạn chú ý màu sắc trên mỗi hình và xếp chúng về gần nhau hơn. Bạn nhớ xếp 3 hình trở lên và cùng nằm ở 2 hàng ngang + dọc thì sẽ ghi điểm. Với cách chơi này bạn sẽ khó thua đó, nên yên tâm nhé.

game xếp hình vỏ cây

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím mũi tên ở trên để thay đổi vị trí màu trong mỗi thanh hình khi rơi xuống để phù hợp với bài chơi của bạn. Nhớ là phải khéo léo thay đổi vị trí hình sao để gi điểm tuyệt đối nhé, hình nào cũng rơi nằm ngang nên số điểm cao hay thấp phụ thuộc vào các sắp xếp thông minh của bạn đó.

Những chiếc vỏ cây vô tri vô giác tưởng không có tác dụng gì nhưng khi được các nhà làm game tìm tòi nghiên cứu sáng tạo thì chúng thật hữu ích đúng không. Bởi chúng đã mang đến cho bạn một game cực kỳ hay và lí thú, đòi hỏi tính trí tuệ và chiến thuật cao. Hãy thử tài trong game để thấy nó thú vị thế nào nhé.

chơi game xếp hình vỏ cây

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số game mới, được các nhà làm game phát triển và cũng khá thành công trong chinh phục độc giả như trò chơi Xếp hình kute, trò chơi Xếp hình Pizza, trò chơi Xếp trứng Ếch ộp, trò chơi Xếp hình rubic.

Đỉnh cao phong độ không chỉ thể hiện ở 1 game đúng không, càng trải nghiệm nhiều bạn sẽ càng trở thành game thủ tài ba đó, dĩ nhiên, hãy chơi ở mức giải trí thôi nhé để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Vỏ Cây

Chưa có nhận xét…