Trò Chơi Xếp Hình Khủng Long

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Khủng Long

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Khủng Long

10/10 - (2 votes)

Bạn đã từng chơi qua trò chơi xếp hình doremon, trò chơi xếp hình dưới đáy biển đều nhận thấy điểm chung chính là cách chơi và ghi điểm nhưng ở mỗi game đều có những điểm hấp dẫn hoàn toàn riêng biệt, mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi đúng không. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu thêm tới bạn trò chơi xếp hình khủng long khá giống với những game trên nhưng nó vẫn có những điểm thú vị hoàn toàn mới, không làm bạn thất vọng đâu.

game xếp hình khủng long

Trong trò chơi này, thay vì bạn bắt gặp hình ảnh những con khủng long đáng sợ, to lớn và gớm giếc, bạn sẽ được thử sức với những chú khủng long vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Khá giống với trò chơi Pokemon nhỉ, các con thú sẽ được thu nhỏ và nhiều màu sắc, mang lại sự thích thú cho người chơi.

Đó có thể là khủng long bạo chúa, khủng long ăn lá, khủng long nhỏ,… và được biến hóa dưới sự sáng tạo tài ba của các nhà làm game, chúng trở nên dễ thương vô cùng. Bạn cũng biết đấy, một game mang lại ấn tượng cho người chơi, ngoài cách chơi, chiến thuật nó còn dựa trên thiết kế đồ họa đẹp mắt, tạo cảm giác vui vẻ cho người chơi đúng không. Và game xếp hình khủng long đã làm được điều đó.

chơi game xếp hình khủng long

Về lối chơi thì thay vì sau mỗi level, bạn sẽ bị đổi bài chơi như ở những trò chơi xếp hình khác, trong trò chơi xếp hình khủng long, bạn vẫn giữ nguyên bài chơi từ đầu đến cuối nhưng tốc độ thanh thời gian chạy nhanh hơn nhiều, buộc bạn phải tăng tốc cho lượt chơi của mình. Ở những level đầu thời gian chạy khá thấp nhưng từ level 3 trở lên thời gian chạy như “bay”, nếu bạn không nhanh tay lẹ mắt và ghi điểm thì khó qua bàn lắm nhé.

Lưu ý nhé, để ghi điểm tối đa, bạn hãy cố gắng ăn những trái bom trong bài, với 3 trái bom đứng cạnh nhau thì có thể ghi điểm rồi. Chúng sẽ nổ tung bài chơi và tăng nhanh số điểm của bạn đó.

hình ảnh game xếp hình khủng long

Thực sự là trò chơi thú vị và hay đúng không. Để rèn luyện thêm khả năng xếp hình của mình bạn có thể thử tài với trò chơi Ghép hình Mario, trò chơi Xếp hình Pizza nữa nhé. Đây cũng là trò chơi đòi hỏi tính trí tuệ và khả năng nhanh mắt cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và cười tẹt ga đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Khủng Long

Chưa có nhận xét…