Trò Chơi Ghép Hình Công Chúa 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Ghép Hình Công Chúa 3D

10/10 - (24 votes)

Dùng chuột để ghép các hình ảnh

Giới thiệu về Trò Chơi Ghép Hình Công Chúa 3D

10/10 - (24 votes)

Thế giới của Disney luôn hội tụ những cô công chúa xinh đẹp, lộng lẫy và là hình mẫu cho những nhân vật hiền hậu, tốt bụng bởi thế mà hình tượng của họ trong mắt công chúng luôn đẹp đẽ, đáng yêu. Trò chơi ghép hình công chúa 3D sẽ phác họa lại nét đặc sắc của những cô công chúa nổi tiếng trong làng giải trí tiếng tăm thế giới này.

Cũng là một thể loại game xếp hình nhưng trò chơi ghép hình công chúa 3D mang một nét rất mới và rất khác so với những game xếp hình truyền thống như trò chơi xếp hình Doremon hay trò chơi xếp hình dưới đáy biển. Để hoàn thành trò chơi chúng ta sẽ phải vượt qua 9 level. Cứ qua mỗi level chắc chắn độ khó sẽ được nâng lên. Điểm hấp dẫn đó chính là sử dụng hình ảnh 3D trong mỗi mảnh ghép. Cứ một mảnh ghép là một khối lập phương 6 mặt chứa 6 hình ảnh khác nhau vì vậy đòi hỏi chúng ta phải cực kì tinh mắt để nhanh chóng tìm ra mảnh ghép chính xác tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh.

Sẽ chẳng có nhiều thời gian cho bạn để mày mò từng chút một đâu nhé. Khi bạn đã lên được level thì thử thách của bạn càng lớn khi có nhiều mảnh ghép bị  xáo trộn mà bạn cần phải nhanh tay lẹ mắt để “lật tẩy”chúng. Trò chơi ngỡ như đơn giản này lại là một trong những trò chơi gây ức chế cho tâm lí của nhiều người, liệu bạn có đủ bình tĩnh và kiên nhẫn để giành chiến thắng một cách thuyết phục không? Hãy nhớ rằng sự linh hoạt và nhanh nhẹn để kết thúc màn chơi một cách sớm nhất sẽ mang về cho bạn số điểm càng cao nhé các bạn.

Trò chơi ghép hình công chúa 3D cũng mang nhiều nét điển hình của trò chơi xếp hình rubik bởi tính chất nhìn nhận một cách tổng thể, logic và cách chơi xoay chuyển hình ảnh linh động như trò chơi xếp hình Tetris. Ở mỗi game đều mang một nét thú vị và hấp dẫn riêng đem lại cho người chơi những cảm xúc khác nhau và mục đích cuối cùng vẫn là mang lại một sân chơi giải trí thoải mái cho các bạn, cũng là nơi cho bạn thể hiện tài năng ghép hình của mình bằng con mắt tinh vi, đôi tay nhanh nhẹn và một bộ não cực kì thông minh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghép Hình Công Chúa 3D

Tất cả 2 nhận xét…
  1. quynh huong Vào lúc 3:31 am ngày February 18, 2015 Trả lời

    roi oi game kieu gi vay xep hinh lo lem toan thaymot cai hinh taolao o dau ra o!

  2. papytrang3 Vào lúc 11:44 am ngày August 3, 2016 Trả lời

    ep hinh dep qa