Trò Chơi Xếp Hình Tetris

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Tetris

10/10 - (2 votes)

Sử dụng phím arrow để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Tetris

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn là thế hệ 8x thì chắc chắn không thể quên được trò chơi xếp hình tetris làm mưa làm gió một thời trên chiếc máy điện tử cầm tay. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh và có quy luật kết nối riêng, trò chơi xếp hình Tetris không biết đã khiến bao nhiêu thế hệ thời đó mê mẩn, thậm chí đến bây giờ, giới văn phòng vẫn đang điên đảo vì nó.

Thực tế, có rất nhiều trò chơi kinh điển, thử thách trí tuệ của bạn như trò chơi xếp hình rubic, pokemon, xếp kim cương,… tuy nhiên, Tetris vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt bởi nó đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Nói đơn giản vì khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ nhận thấy thiết kế không hề quá màu mè, các viên gách với nhiều hình dáng khác nhau rơi xuống và bạn chỉ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái phải, đổi tư thế và thả xuống thể là có thể chơi tốt. Nhưng nó không đơn điệu bởi vì để hoàn thành trò chơi, hoặc muốn nâng level thì người chơi phải thực sự có tài phán đoán tình huống và sắp xếp hình một cách thông minh.

Bạn nhớ lưu ý, mỗi hình đều có một quy luật sắp xếp khác nhau để có thể trùng khít với những hình bạn đã thả xuống, sau đó bạn lại xem hình sắp xuất hiện như thế nào để điều chỉnh tư thế rơi sao cho hợp lý. Không hề đơn giản đúng không. Vì càng về sau, tốc độ rơi hình càng nhanh, bạn rất dễ bị mất bình tĩnh để sắp xếp sao cho tốt nhất.

Game xếp hình Tetris thực sự không chỉ là trò chơi giải trí mà nó còn là game giúp bạn rèn luyện sự nhanh tay, lẹ mắt và xây dựng chiến thuật chơi hoàn hảo, đặc biệt với em nhỏ, đây chính là game vừa chơi vừa học hữu ích, giúp bé phát triển tư duy một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tài xếp hình qua một số phiên bản mới khá lạ lẫm và không kém phần hấp dẫn như trò chơi Xếp hình dưới đáy biển,  trò chơi Xếp hình Doremon  nhé. Bất cứ tròchơi trí tuệ nào cũng vô cùng thú vị đúng không, càng nhiều thử thách chắc chắn sẽ mang lại nhiều đam mê hơn cho người chơi.

Giờ thì hãy tử tài xếp hình trong trò chơi xếp hình Tetris và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Tetris

Chưa có nhận xét…