Trò Chơi Xếp hình doremon 2

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp hình doremon 2

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để ghép tranh

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp hình doremon 2

10/10 - (1 vote)

Trò chơi xếp hình doremon 2 với những màn chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi và đặc biệt cho những bạn yêu thích thể loại xếp hình truyện tranh. Trong game này bạn sẽ có những màn chơi hấp dẫn với các nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất ở truyện Doremon, có rất nhiều nhân vật trong từng bước tranh và bức tranh đó sẽ được chia nhỏ thành những mảnh ghép sau đó bạn sẽ tìm cách để ghép chúng thành những bức hình hoàn hảo trong thời gian sớm nhất để đạt được số điểm cao.

Đối với phần 2 của game này bạn sẽ được lựa chọn những hình ghép khác nhau và cấp độ chơi phù hợp với khả năng của bạn. Bạn chọn chế độ dễ thì những hình ghép sẽ to hơn và dễ dàng cho bạn lựa chọn để ghép hình, còn nếu các bạn chọn chế độ trung bình hay là khó thì những mảnh ghép đó sẽ nhỏ hơn đòi hỏi bạn cần phải tinh mắt hơn nữa để sắp xếp các hình ghép nhé.

Nào cùng vui chơi hơn nữa với những bức hình của các nhân vật hoạt hình nhé, bạn hãy nhanh tay hơn, quan sát những đường nét, những màu sắc và vị trí phù hợp của tấm ghép hình. Có rất nhiều mảnh ghép khác nhau nên bạn cần phải đưa vào bức tranh cho chính xác để có thể tiếp tục ghép những bức tranh tiếp theo. Hãy nhanh tay hơn nữa trong nhiệm vụ của mình.

Ghép hình là một trò chơi kinh điển, giúp người chơi có được sự nhanh nhẹn và nhạy bén nhất khi tìm những mảnh ghép và xếp chúng một cách dễ dàng để hoàn thành bức tranh. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa nhé để có số điểm cao nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp hình doremon 2

Chưa có nhận xét…