Trò Chơi Khỉ rừng nhảy cao

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ rừng nhảy cao

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ rừng nhảy cao

10/10 - (1 vote)

Khỉ rừng nhảy cao là game vui nhộn đáng chơi nhất trong tháng 11. So với trò chơi Hứng trứng gàtrò chơi Nhện đen săn mồi thì Khỉ rừng nhảy cao mang đến nội dung thú vị với gameplay hay đầy thử thách.

Khỉ rừng nhảy cao

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ điều khiển chú khỉ nhỏ nhảy lên những bậc thang di động. Độ khó của trò chơi nằm ở chỗ là người chơi phải căn chuẩn và phản xạ nhanh để giúp khỉ nhảy đúng vị trí của bậc thang. Do chúng di động nên sẽ rất khó để nhảy chính xác. Nếu chú khỉ bị rơi quá nhiều lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Mỗi lần nhảy thành công một bậc thang sẽ ghi được 50 điểm và được một chú vẹt xanh.

game khỉ rừng nhảy cao

Độ khó sẽ tương đồng với gameplay khi chú khỉ nhảy ở nhiều hướng khác nhau khiến người chơi khó căn chuẩn. Song với đồ họa đáng yêu và giao diện đẹp mắt, trò chơi mang một khu rừng mini nhỏ khiến người chơi dễ dàng hòa nhập và trải nghiệm. Xuyên suốt quá trình chơi game, người chơi có thể chơi lại những màn mà mình đã bị thua. Với âm thanh sống động đầy lôi cuốn, đưa người chơi đến với những màn chơi chân thực nhất. Khác với trò chơi Đập phá Iphone 2, không hề mang tính bạo lực, trò chơi mang lại những giây phút đầy thú vị bên cạnh chú khỉ đáng yêu và nhiệm vụ khó nhằn.

Chơi game khỉ rừng nhảy cao

Mặt khác, người chơi có thể đến với trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2 để khám phá những màn chơi đầy lôi cuốn và thú vị của dịp Halloween, khi cùng cô gái bé nhỏ thu thập được nhiều kẹo ở những ngôi nhà lạ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ rừng nhảy cao

Chưa có nhận xét…