Trò Chơi Thử Tài Thám Tử

Hướng dẫn Trò Chơi Thử Tài Thám Tử

10/10 - (14 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thử Tài Thám Tử

10/10 - (14 votes)

Thám tử là cái danh xưng cho những viên cảnh sát chuyên điều tra phá án một cách đặc biệt và bí ẩn. Đã không có ít những chuyên án từ trong tiểu thuyết đến phim ảnh và cả thực tế cho chúng ta thấy được sự thông minh, sắc sảo và phá án kỳ tài của các thám tử. Đến với trò chơi Thử tài thám tử người chơi cũng sẽ có cơ hội thể hiện sự lỗi lạc và nhạy bén của mình trong vai trò cực kỳ thú vị này. Đây là một game trí tuệ cực hay hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ chp bạn đấy.

game thử tài thám tử

Nhiệm vụ trong trò chơi Thử tài thám tử đó chính là bước vào căn nhà cũ của “nạn nhân” để do thám và xem xét các tình tiết có liên quan tới vụ án. Khi người chơi tìm được lối ra có ánh sáng thì lúc đó chuyên án sẽ kết thúc. Không khí căn nhà lạnh lẽo, trống vắng lại kèm thêm tiếng nhạc nền đầy man rợ, chết chóc đủ khiến cho người chơi cảm thấy “rợn tóc gáy” rồi đấy. Nói về nội dung thì nó cũng giống như trò chơi Chú khỉ buồn trước đây vậy, chỉ duy nhất một điều là bối cảnh và không gian tối tăm và u ám hơn nhiều. Vẫn là một “bài toán” mang tính chất trừu tượng đòi hỏi người chơi phải biết nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách logic để tìm ra phương pháp giải.

chơi game thử tài thám tử

Với game Thử tài thám tử này thì người chơi phải tìm ra được 10 vật phẩm cần thiết để có thể mở được cánh cửa cuối cùng để đưa vụ án ra “ánh sáng”. Đó là cả một chuỗi liên kết chặt chẽ nên không được phép bỏ qua bất cứ một tình tiết nào dù là nhỏ nhất. Để làm được điều này đòi hỏi người chơi phải có khối óc tư duy tốt, một đôi mắt tinh tường để có thể phát hiện ra các điểm “nghi vấn”. Ví dụ như chiếc thìa có thể dẫn điện, con lắc để làm chuông đồng hồ hay các biểu tượng để lắp ghép chúng lại với nhau,…Phải cực kỳ sáng suốt đấy nhé,hi vọng bạn sẽ phá xong chuyên án đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

hình ảnh game thử tài thám tử

Còn rất nhiều game hay đang chờ bạn khám phá nên đừng bỏ lỡ đấy nhé. Điển hình như trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi 2048 hay trò chơi Bắn bi vòng tròn Zuma,…Đây đều là những game hay hứa hẹn mang lại cho bạn một góc thư giãn tuyệt vời đồng thời có thể trổ tài và rèn luyện cho mình những kỹ năng phân tích và lập luận nữa đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thử Tài Thám Tử

Chưa có nhận xét…