Trò Chơi Thợ mỏ đào vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Thợ mỏ đào vàng

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Thợ mỏ đào vàng

1/10 - (1 vote)

Trò chơi đào vàng là cái tên vô cùng quen thuộc đối với người chơi. Ngay từ khi mới ra đời, đào vàng không chỉ gây sốt ở giới văn phòng mà còn là game yêu thích của các bạn trẻ, sinh viên và người nội trợ. Với phong cách đơn giản nhưng tạo thử thách cho người chơi, đào vàng đã trở thành một hiện tượng mới lúc bấy giờ. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều phiên bản của trò chơi này được ra đời nhằm đáp ứng cho người chơi và tạo sự khác biệt hơn. Thợ mỏ đào vàng – trò chơi văn phòng hay là một cái tên như vậy.

thợ mỏ đào vàng

Khác với trò chơi Pikachu 24h, thợ mỏ đào vàng hoàn toàn được viết nên bởi phiên bản game đào vàng nhưng có sự thay đổi về mặt hình ảnh cũng như cách bố trí trò chơi và cách chơi. Vẫn sử dụng hình ảnh đẹp cùng âm thanh vui tai, bước vào thợ mỏ đào vàng, bạn sẽ được nhập vai nhân vật thợ mỏ để bắt đầu hành trình đi làm giàu cho mình. Bằng cách khéo léo nhất, hãy tìm cách đào trúng nững khối vàng nặng và sáng bóng ở phía sâu dưới lòng đất. Không cần phải sử dụng trí tuệ như trong trò chơi lines 98, thợ mỏ đào vàng cần chút khéo léo, quan sát và một chút may mắn để có thể hoàn thành phần chơi của mình trong thời gian cho phép.

game thợ mỏ đào vàng

Bước vào game thợ mỏ đào vàng, bạn sẽ bắt gặp những thay đổi đáng kể so với game đào vàng đã từng làm trước đó. Với tựa game văng phòng hay, thợ mỏ đào vàng hi vọng sẽ làm nên kì tích như trò chơi ẩn số vàng và các đối thủ của mình.

choi game thợ mỏ đào vàng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thợ mỏ đào vàng

Chưa có nhận xét…