Trò Chơi Pikachu 24h

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu 24h

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu 24h

1/10 - (1 vote)

 Hiện nay, để tìm kiếm một game văn phòng hay rất khó bởi “thị trường game” đang bị xáo trộn với một đống lộn xộn và thập cẩm các kiểu. Nhưng với trò chơi Pikachu siêu hot chắc chắn sẽ không làm bạn bị tụt hứng đâu. Vén bức màn bí mật để bật mí sự thú vị và đặc biệt nào mà khiến trò chơi này trở nên nổi tiếng đến vậy.

game pikachu 24h

Chắc hẳn không còn ai xa lạ với nhân vật siêu dễ thương Pikachu bước ra từ xứ sở truyện tranh Nhật Bản. Xoay quanh nhân vật này đã có rất nhiều tựa game hấp dẫn mà kinh điển nhất vẫn là trò chơi Pikachutrò chơi Pikachu phiên bản mới. Tất cả đều là những cái tên cực kì quen thuộc và được người chơi vô cùng yêu thích. Không dừng lại ở đó, với trò chơi Pikachu 24h bạn sẽ khám phá ra nhiều điều kì thú và đặc biệt. Vẫn giữ lối chơi truyền thống là kết hợp những hình giống nhau để loại bỏ chúng khỏi không gian trước khi hết thời gian. Nhưng lần này là sự thay đổi ngoạn mục về giao diện hình ảnh. Thay vì cột thời gian có kết cấu giản đơn như trước đây thì bây giờ là một hình ảnh hết sức độc đáo với chú khỉ leo cây và toàn bộ được bao trùm bởi một màu sắc hài hòa và siêu dễ thương.

chơi game pikachu 24h

Đặc biệt, trong trò chơi Pikachu 24h bạn có thể tự tạo ra một màn chơi phù hợp với sức của mình. Đây có lẽ là điểm đặc sắc nhất mà không phải game nào cũng có. Nếu chọn theo kiểu chơi tự do thì bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức mà game đã tạo sẵn. Thời gian sẽ được cộng tùy theo sự nhanh nhẹn của bạn, và bạn sẽ phải dừng cuộc chơi nếu chưa thể kết nối hết các hình ảnh trước khi hết thời gian. Còn một điều thú vị nữa là các màn chơi sẽ được sắp xếp một cách độc đáo, hấp dẫn, và có độ khó tăng dần đều để thách thức sự thông minh và nhanh nhẹn của bạn.

hình ảnh game pikachu 24h

Chắc chắn với game Pikachu 24h bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Và khám phá nhiều hơn thế nữa với những cái tên siêu kinh điển cùng trò chơi Line 98trò chơi Nông trại vui vẻ,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu 24h

Chưa có nhận xét…