Trò Chơi Đào Vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Đào Vàng

Rate this post

Dùng phím xuống để thả ngàm
Dùng phím lên để thả bom

Giới thiệu về Trò Chơi Đào Vàng

Rate this post

Ước mơ làm giàu của bạn không còn là trong mơ nữa, đến ngay với trò chơi đào vàng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một tài sản kếch xù gồm nhiều thứ quý giá ,nào là tiền, nào là vàng rồi còn cả kim cương nữa chứ. Làm giàu một cách chính đáng mà không cần nhiều thời gian, không cần suy nghĩ tính toán, phải chăng đây là thiên đường?!

game đào vàng

Đào vàng là cái tên kinh điển trong thể loại game văn phòng. Thử xem bạn có khả năng làm giàu không nào. Cách chơi thì cực kì đơn giản nhưng cái khó là có thể đạt chỉ tiêu hay không đó mới là vấn đề. Trong một vài vòng đầu mục tiêu được đưa ra là một con số rất nhỏ mà bạn có thể dễ dàng đạt được vì số vàng lúc này còn nhiều và không bị che lấp bởi các lớp đất đá. Càng ngày, khi bạn có một số vàng kha khá rồi thì số vàng sẽ càng ngày càng cạn kiệt và khó khai thác hơn bởi đá xuất hiện nhiều và còn bị quấy nhiễu bởi các sinh vật dưới lòng đất nữa chứ. Có thể bạn lại phải ra về với bàn tay trắng đấy. Với một người khao khát làm giàu thì đâu dễ dàng bỏ cuộc đến như vậy được phải không nào.

chơi game đào vàng

Đào vàng ngoài sự nhanh nhẹn còn cần tính chính xác rất cao. Một màn chơi chỉ có thể giới hạn cho bạn một phút ngắn ngủi. Trong một phút đó bạn phải hoàn thành nhiệm vụ là đạt được chỉ tiêu được yêu cầu. Hãy quan sát và ngắm thật chính xác tọa độ để hạ ngàm để tránh lãng phí thời gian. Ngoài vàng ra thì bạn sẽ sớm đạt mục tiêu hơn nếu bạn câu được túi tiền và kim cương. Đừng quên những vũ khí  hỗ trợ đắc lực khi cần thiết như thả bom khi không may câu trúng phải đá nhé.

hình ảnh game đào vàng

Đừng để ra về với hai bàn tay trắng nhé các bạn, đây là cơ hội để các bạn có thể giàu lên nhanh chóng đấy. Xả stress ngay với trò chơi đào vàng để không còn phải ảo tưởng về một khối tài sản khổng lồ trong mơ đó nữa nào. Ngoài ra các bạn đừng quên vui chơi xả láng cùng các game siêu hot khác như  trò chơi Nông trại vui vẻ 2, trò chơi Lines 98, trò chơi Pikachu và  trò chơi Đặt bom tốc độ,… Chúc bạn may mắn câu được thật nhiều vàng để nhanh chóng biến giấc mơ của mình thành sự thật nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào Vàng

Chưa có nhận xét…