Trò Chơi Tập lái ô tô

Hướng dẫn Trò Chơi Tập lái ô tô

10/10 - (3 votes)

Dùng arrow: di chuyển, thắng và quẹo

Giới thiệu về Trò Chơi Tập lái ô tô

10/10 - (3 votes)

Với những kỹ năng đẹp mắt cùng gameplay hay, Tập lái ô tô tuy vừa mới ra mắt nhưng đã vượt mặt những tựa game tên tuổi đình đám, điển hình là trò chơi Đua xe đêm Halloweentrò chơi Tập lái oto.

Tập Lái Ô Tô

Đến với Tập lái ô tô, game thủ phải nhuần nhuyễn những cách lái xe, đỗ xe cơ bản. Không chỉ là một tay đua giỏi mà game thủ còn phải biết cách đỗ xe theo quy định trong thời gian cho phép. Cách đỗ xe và tập điều khiển xe hoàn toàn không dễ dàng như những gì bạn nghĩ. Trong bãi đỗ xe, sẽ có những chiếc xe khác được đặt đúng chỗ quy định và những vật cản, người dân qua lại.

Game Tập Lái Ô Tô

Nếu game thủ di chuyển xe đụng phải những vật cản hoặc người dân đi đường thì sẽ bị trừ điểm tối đa. Thời gian sẽ liên tục giảm dần, mỗi chiếc xe được đặt đúng chỗ quy định sẽ được 10 điểm. Đây sẽ là một trong những nhiệm vụ thử thách những tay đua biết kiểm soát xe ô tô tốt và thể hiện tài năng lái xe của mình. Với đồ họa được thiết kế 2D đơn giản, cùng âm thanh kích lệ sôi động, trò chơi khiến game thủ dễ dàng hòa nhập vào vai trò của mình và thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng và tốt hơn.

Chơi Game Tập Lái Ô Tô

Bên cạnh những nhiệm vụ đầy khó khăn của Tập lái ô tô thì game thủ có thể thử trải nghiệm trò chơi đua xe hay khác như trò chơi Đua xe điêntrò chơi Xe đua siêu tốc để khám phá những màn đua xe thú vị và độc đáo khác cùng những kẻ điên hoặc trải nghiệm trận đua xe đầy kịch tính cùng những tay đua hạng nặng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập lái ô tô

Chưa có nhận xét…