Trò Chơi Đua xe đêm Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe đêm Halloween

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để tăng tốc và giảm, giữ thăng bằng

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe đêm Halloween

10/10 - (2 votes)

Đến với trò chơi đua xe kì này, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi đầy mới lạ tại game Đua xe đêm Halloween. Mang hình ảnh Halloween rùng rợn và huyền bí, khung cảnh bao trùm bởi màu đen huyền ảo cộng hưởng với giao điệu đầy ma ám, Đua xe đêm Halloween hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong tháng 10.

Khác với trò chơi Đua xe điêntrò chơi Tập lái ô tô, tham gia vào trò chơi, bạn sẽ tự điều khiển xe vượt qua những chướng ngại vật khá khó khăn. Bạn có nhiệm vụ chở những vị khách đến ngôi nhà đãi tiệc Halloween một cách an toàn với thời gian ngắn nhất có thể. Không những thế, để ghi thêm điểm cho mình, bạn hãy cố gắng ăn những cây kẹo ngọt màu hồng đang treo lơ lửng trên không. Chỉ cần lái xe quá nhanh hoặc chạy ẩu cũng khiến chiếc xe bị lật hoặc bị kẹt lại, nếu không tìm cách thoát ra khỏi đó thì trò chơi sẽ kết thúc.

Trò chơi có chế độ chạy nhanh, chậm, lùi. giữ thăng bằng. Đó sẽ là lợi thế cho những game thủ chưa thành thạo trong việc điều khiển xe với địa điểm gồ ghề và nguy hiểm. Nếu bạn lái xe an toàn với thời gian cho phép thì bạn có thể dễ dàng để đưa khách đến ngôi nhà đãi tiệc Halloween. Ngay sau đó bạn sẽ bước sang màn chơi mới với nhiệm vụ khó hơn và đối đầu với những thử thách khó khăn hơn. Càng chứng tỏ bản lĩnh, bạn càng phải giữ an toàn cho khách, đưa khách đến đúng nơi quy định và thu thập nhiều kẹo ngọt.

Bên cạnh đó, trò chơi Xe đua siêu tốctrò chơi Tài tử đua xe sẽ là những trò chơi hỗ trợ bạn trong quá trình lái xe thành thạo và thể hiện đẳng cấp của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe đêm Halloween

Chưa có nhận xét…