Trò Chơi Tài tử đua xe

Hướng dẫn Trò Chơi Tài tử đua xe

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Tài tử đua xe

10/10 - (2 votes)

Đua xe từ lâu đã được mặc định là dành cho những tay đua chuyên nghiệp. Người đua xe là những người yêu thích các hoạt động mạnh mẽ, đam mê tốc độ. Chính vì vậy mà trò chơi đua xe “ Tài tử đua xe” sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn mới về những người nổi tiếng bên cạnh xế hộp của mình. Hôm nay đến với ông hoàng nhạc rock and Roll “ Elvis Presley hãy cùng thử tài đua xe với ngôi sao nổi tiếng này trên chiếc xe tuyệt đẹp nhé.

tài tử đua xe

Đúng như những hào quang xung quanh các ngôi sao, game được bố trí và sử dụng hình ảnh vô cùng rực rỡ sắc màu, khác hẳn với các game về đua xe khác như trò chơi Đua oto 3D hoặc trò chơi đua xe quái vật. Là một ngôi sao yêu thích bộ môn đua xe nghệ thuật này bạn hãy giúp Elvis thực hiện các chuyến bay người trên không trung mà thu nhặt vật phẩm cũng như vượt qua các chướng ngại vật và cung đường đua không tưởng như trò chơi đường đua trên mây. Với âm thanh sôi động và hình ảnh mới lạ, tài tử đua xe xứng đáng là trò chơi đua xe đem lại niềm vui và sự vui nhộn cho người chơi cũng nhưng cạnh tranh với trò chơi đầu gấu lái xe. Điểm số của bạn sẽ được nâng lên đáng kể nếu trong quá trình đua những vật phẩm được lấy một cách ngoạn mục cũng như các pha đi xe kĩ thuật đấy.

game tài tử đua xe

Hấp dẫn ngay từ lúc mở màn, tài tử đua xe sẽ là cái tên đang cạnh tranh trong lĩnh vực game cùng thể loại đua xe này. Hãy cùng chơi thử và xem liệu tài tử đua xe có xứng đáng nằm trong top những game được yêu thích nhất không nhé.

choi game tài tử đua xe

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tài tử đua xe

Chưa có nhận xét…