Trò Chơi Sự tích Adam Và Eva

Hướng dẫn Trò Chơi Sự tích Adam Và Eva

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Sự tích Adam Và Eva

10/10 - (2 votes)

Có lẽ bạn đã từng nghe về sự tích adam và eva đúng không, họ được tạo ra không phải từ ai khác mà chính là chúa trời. Tuy nhiên, một sự tích khác cũng nói về adam và eva cực kỳ thú vị trong trò chơi sự tích adam và eva nhé. Bạn hãy chơi để cùng khám phá nào.

Thay vì do chúa trời tạo ra và cũng thay vì họ ăn phải trái cấm để chịu sự trừng phạt, trong game này chàng adam của chúng ta muốn gặp được nàng eva xinh đẹp thì phải trải qua hàng ngàn chông gai khó khăn và thử thách, đòi hỏi chàng phải sử dụng sự tư duy sắc bén đó. Game cũng khá giống với trò chơi chú khỉ buồn nhé, bạn không cần phải đánh nhau hay hành động gì để vượt qua khó khăn, mà bạn phải vượt qua bằng chính sự nhanh nhạy và tư duy của mình.

Chặng đường adam vượt qua có thể là thú rừng, chim chóc, khủng long, sông suối, hang động thậm chí là trong lò thiêu của phù thủy, cái chết gần như cận kề nhưng mình tin rằng với sự thông minh của người chơi, chàng adam sẽ nhanh chóng vượt qua thôi, đúng không.

Bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút là có thể tìm ra quy luật để chơi rồi, không quá khó đâu. Ví dụ như vượt qua khủng long thì phải tìm cách để chúng sợ, đặc biệt những loài ăn thịt, còn với loài ăn cỏ thì tận dụng chúng thành cầu nối, đường đi là được.

Đây thực sự là game trí tuệ hay dành cho tất cả mọi đối tượng đó, nhất là trẻ em, game sẽ giúp trẻ phát triển và hoàn thiện tư duy tốt hơn nhé. Ngoài game sự tích adam va eva bạn cũng có thể chơi trò chơi 2048, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi Ai là triệu phú để thỏa sức trổ tài nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sự tích Adam Và Eva

Chưa có nhận xét…