Trò Chơi Songoku Vs CaĐíc

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku Vs CaĐíc

10/10 - (15 votes)

arrow: di chuyển
A: tung chưởng
S, Z. X: tấn công
space: tăng nội lực
xuống: phòng thủ

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku Vs CaĐíc

10/10 - (15 votes)

Cadic hay còn gọi là Vegeta, anh là vị hoàng tử của Saiyajin và được coi là một trong những chiến binh ưu tú nhất hành tinh. Cũng chính ánh hào quang đó đã khiến Cadic trở thành biểu tượng của lòng đố kỵ và hiếu thắng, đặc biệt, anh luôn coi Songoku là kẻ thù duy nhất và sẵn sàng tìm mọi cách để đánh bại chàng khỉ con. Tuy nhiên, sau nhiều lần trinh chiến, Cadic cũng đã nhận ra được tấm lòng của Goku và họ trở thành những người bạn thân thiết.

game songoku vs cađíc

Còn hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn game Songoku vs Cadic – game tái hiện lại cuộc tranh đấu đầy khốc liệt và sinh tử của 2 nhân vật saiya huyền thoại này. Thắng thua có thể sẽ thuộc về Cadic hoặc chàng khỉ con, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng làm chủ cuộc chiến của bạn đó.

Trong trò chơi songoku vs cadic bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Goku chính nghĩa, hào hiệp và giàu lòng vị tha. Chàng Goku của chúng ta không có được lợi thế tăng nội lực nhanh như Cadic, tuy nhiên, chỉ cần bạn để ý một chút thì vẫn có thể chiến thắng được.

chơi game songoku vs cađíc

Khi bắt đầu game, bạn hãy tăng nội lực cho Goku bằng phím Space, nội lực được thể hiện bằng thanh màu đỏ ở phía trên, khi thanh đỏ đầy đồng nghĩa với nội lực căng tràn. Sau đó, hãy nhanh chóng tung chưởng bằng phím A về phía Cadic để anh chàng này bị dính chưởng và không phản công được. Tuy nhiên, do Cadic cũng là một siêu saiya thứ thiệt nên vẫn có thể hóa giải và ra đòn đó, vì vậy bạn đừng chủ quan nhé.

Sau khi tung chưởng, thanh màu đỏ sẽ bị mất dần, bạn lại cần phải làm tăng nội lực để chiến đầu tiếp. Ngoài ra, khi bị trúng đòn từ Cadic, Goku sẽ bị “đơ” và không phản công được, bạn hãy ấn kết hợp phím mũi tên dưới cùng các phím tung trưởng như A hoặc Z, X để phản công nhé.

hình ảnh game songoku vs cađíc

Cuộc chiến sinh tử rồi cũng sẽ đến hồi kết đúng không, thắng thua sẽ không còn quan trọng nữa vì Cadic và Goku cũng vẫn là những người bạn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện tài năng chiến đấu của mình thì hãy cố gắng hết mình nhé. Ngoài game đánh nhau hay này, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 8, trò chơi Bleach VS Naruto, trò chơi Siêu nhân Kamen để giải trí và giải tỏa stress cũng như rèn luyện khả năng chiến đấu nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku Vs CaĐíc

Chưa có nhận xét…