Trò Chơi Bleach VS Naruto

Hướng dẫn Trò Chơi Bleach VS Naruto

10/10 - (63 votes)

Sử dụng phím J để bắt đầu cuộc chơi
Người chơi 1: A, D: di chuyển, S: phòng thủ, K: nhảy, L: chạy nhanh, U, I, O, J: tung chưởng.
Người chơi 2: arrow: di chuyển, các phím số 1,2,3,4,5,6: tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Bleach VS Naruto

10/10 - (63 votes)

Bleach và Naruto là 2 bộ truyện tranh đình đám của Nhật Bản đã được chuyển thể thành phim và thành công vang dội. Mỗi câu chuyện là những cuộc đời khác nhau nhưng tựu chung lại, 2 nhân vật chính của chúng ta là Ichigo Kurosaki – một thanh niên có khả năng nhìn thấy những hồn ma và Uzumaki Naruto – một chú nhóc vui tính, luôn ao ước trở thành một Hokage huyền thoại đều là những người anh hùng, giàu lòng vị tha, dũng cảm, đấu tranh vì chính nghĩa.

game bleach vs naruto 1.6

Với cốt truyện hay, hình ảnh đẹp, ngoài chuyển thể thành phim, cả 2 bộ truyện tranh được các nhà làm game phát triển và cho ra đời thể loại chơi game đánh nhau Bleach VS Naruto, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đó chính là những cuộc đụng độ đầy gay cấn của 2 thế giới nhân vật khác nhau và bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc đó.

chơi game bleach vs naruto 1.6

Có thể bạn đã từng chơi qua trò chơi Siêu nhân, trò chơi Songoku 8, trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi 2.2 Dragon Ball, tuy nhiên, khi đến với thế giới của Bleach và Naruto bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về cách chơi, luật chơi và những pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

chơi game bleach vs naruto 1.6

Trong trò chơi bleach vs naruto bạn có tới 16 nhân vât để mình lựa chọn trong thế giới của Bleach và 8 nhân vật trong thế giới của Naruto, và dĩ nhiên, hãy cân nhắc khi lựa chọn nhân vật mà bạn có ý định đi giật giải quán quân nhé. Vì thực sự, các đối thủ của chúng ta đều ngang sức ngang tài, mỗi người có một chiến thuật và công phu siêu phàm khác nhau, chưa kể, càng vào vòng bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ thân thể như bay và những thế võ vô cùng nguy hiểm đó.

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những màn chiến đấu đẹp như trong phim vậy. Không chỉ dừng lại đó, game còn giúp bạn phản xạ nhanh, xây dựng chiến thuật hiệu quả nếu muốn giành chiến thắng tuyệt đối nhé. Và lưu ý nè, mỗi đối thủ sẽ có 3 lượt đấu với nhau, nếu bạn chiến thắng tuyệt đối 2 lượt đầu thì sẽ bước tiếp vào vòng sau nhé.

hình ảnh game bleach vs naruto 1.6

Thật khó có thể nói hết những điều thú vị trong game, chỉ khi bạn đã thử bước lên đài chiến đấu một lần bạn sẽ cảm thấy được sự cuốn hút của nó. Vì vậy hãy thử tài trong game bleach vs naruto để thực sự bước vào cuộc chiến đầy gay cấn và không kém phần lý thú nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bleach VS Naruto

Chưa có nhận xét…