Trò Chơi Songoku 8

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku 8

10/10 - (6 votes)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển trái, phải, K: bay
J: tấn công, I, O: tung chưởng, L: tăng nội lực.
Người chơi 2:
Sử dụng arrow để di chuyển
Sử dụng phím số 2: bay, phím số 1,4: tấn công
Phím số 3: tăng nội lực, phím số 5,6: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku 8

10/10 - (6 votes)

Với hàng loạt phiên bản game đánh nhau, trò chơi Songoku luôn nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của người chơi và không hề nhàm chán chút nào, mỗi phiên bản lại có những ưu điểm riêng biệt, tạo nên sự độc đáo, mới lại cho game. Và dĩ nhiên, ngay sau khi ra mắt, trò chơi songoku 8 vẫn tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt như nhiều phiên bản khác.

songoku 8

Vẫn là cuộc chiến khốc liệt khó phân thắng bại của các nhân vật huyền thoại trong game, đó là Songoku, Krillin, Fide,… tất cả đều là đối thủ nặng ký đúng không. Đó là lí do bạn hãy chọn nhân vật chính nghĩa và tài giỏi nhất như chàng Songoku chẳng hạn để đánh bại mọi đối thủ và giành chiến thắng trong trò chơi thách đấu và đối kháng nhé.

Với những pha tung chưởng đẹp mắt, các đòn đánh điêu luyện, thân thủ thần tốc và sự quyết tâm cao độ, chắc chắn bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với các đối thủ khác đâu. Đặc biệt, trong phần chơi này, các siêu xay da chưa được mở hết, vì vậy hãy chiến đấu hết tất cả các đối thủ khác để giành chiến thắng và có cơ hội đấu với siêu xay da còn lại nhé.

game songoku 8

Ngoài phần thách đấu và đối kháng, trong phần tìm ngọc rồng, phần thể hiện sự đoàn kết cao độ của tinh thần đồng đội, bạn nên chọn các đối thủ có điểm mạnh yếu khác nhau để phần nào hỗ trợ nhau nhé. Vì tìm kiếm ngọc rồng rất khó khăn, trải qua nhiều bài chơi, kẻ thù thì đông và nguy hiểm nên cần có sự bù đắp điểm yếu cho nhau và đồng tạo nên sức mạnh tuyệt vời để dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Đây thực sự là game đánh nhau thú vị đúng không, bạn có thể thỏa thích hóa thân vào bất cứ nhân vật nào mà mình muốn và rủ bạn bè cùng chơi để tăng thêm niềm vui trong mỗi trận đấu nhé.

chơi game songoku 8

Ngoài ra, nếu bạn muốn được sống thực sự trong những cuộc chiến cùng chàng khỉ con thì ngoài game songoku 8, bạn hãy chơi thêm các game như trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi 2.1 Dragon Ball, trò chơi 2.2 Dragon Ball, trò chơi Songoku 7 nhé. Mỗi phiên bản đều có sự hấp dẫn riêng vì vậy đừng bỏ qua bất cứ game nào bạn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku 8

Chưa có nhận xét…