Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 9

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 9

10/10 - (3 votes)

ASDW di chuyển.
J đánh.
K nhảy.
L lướt nhanh.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 9

10/10 - (3 votes)

Trò chơi siêu nhân điện quang được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám nổi tiếng của Nhật Bản “ Ultra man” là một trong những bộ phim về siêu nhân nhân được sự đón nhận nồng nhiệt của các lứa tuổi đặc biệt là các bạn nhỏ. Với những gì mà phim hoạt hình đem lại đã tạo bàn đạp cho các nhà làm game bắt tay vào viết nên những thể loại game đánh nhau hay. Cùng bước vào thế giới của những siêu anh hùng trên màn ảnh nhé.

Siêu nhân Điện Quang có một kẻ thù không đội trời chung đó là những quái vật Godzilla khổng lồ. Hành trình trở thành người anh hùng thế giới của siêu nhân Điện Quang cũng giống như Kamen trong trò chơi siêu nhân Kamen luôn gắn liền với các cuộc chiến không ngơi nghỉ. Với sức mạnh phi thường và khả năng phát ra nguồn năng lượng điện cực lớn, bạn hãy sánh vai cùng Siêu nhân Điện Quang trong cuộc chiến lớn nhất hành tinh đang được nổ ra. Không còn những đối thủ riêng lẻ, sự tập hợp của lũ Godzilla trên trái đất nay cùng với bè phái của mình đã trở thành cơn ác mộng của con người. Hãy sử dụng khả năng chiến đấu của Điện Quang dưới bàn tay khéo léo, thuần thục và óc chiến thuật tuyệt vời của mình để chiến đấu và tiêu diệt hết lũ quái vật khổng lồ đem lại sự bình yên cho trái đất.

Siêu nhân và sức mạnh của mình là những trò chơi chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng và nhàm chán bởi chính nghĩa luôn là cái mà con người hướng tới. Sau siêu nhân điện quang 9, trò chơi siêu nhân hoạt hình trò chơi Siêu nhân samurai cũng sẽ đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời và thư giãn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân Điện Quang 9

Chưa có nhận xét…