Trò Chơi Siêu Nhân Hoạt Hình

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Hoạt Hình

10/10 - (10 votes)

arrow: di chuyển
Z. X, C: tấn công
Kết hợp c + c sẽ xuất hiện siêu nhân thay thế.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Hoạt Hình

10/10 - (10 votes)

Trò chơi siêu nhân hoạt hình là một trong những trò chơi đánh nhau đang được giới văn phòng cũng như trẻ em rất yêu thích. Cách chơi không quá khó cộng với hình ảnh ngộ nghĩnh chắc chắn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn đó.

Siêu nhân hoạt hình

Những kẻ xấu liên tục tấn công thị trấn, dòng người hốt hoảng, lúc này đây, 3 siêu nhân bắt đầu xuất hiện, đây chính là vị cứu tinh trong tình trạng nguy hiểm cận kề của loài người. Đó là siêu nhân vàng, siêu nhân đỏ và siêu nhân xanh. Mỗi siêu nhân đều có sức mạnh tấn công khác nhau nhưng khi hợp sức lại thì họ là số 1.

Với những đội quân “râu ria” áo đen bên ngoài, chỉ cần 1 siêu nhân ra tay cũng có thể tiêu diệt được, nhưng với yêu quái rùa thì cả ba phải hợp sức với nhau. Đây chính là tên cầm đầu đáng sợ, nó có khả năng phi tiêu giống siêu nhân đỏ và những cú lăn người nguy hiểm. Bạn cần phải liên tục tránh đòn từ nó đồng thời ngay lập tức nhảy lên khi nó có ý định lăn.

Game siêu nhân hoạt hình

Sau khi yêu quái rùa thua cuộc với thân hình nhỏ, bạn sẽ ấn kết hợp phím c liên tục để 3 siêu nhân hợp sức, biến hóa thành người máy khổng lồ và chiến đấu với rùa khổng lồ. Đây mới chính là phần gay cấn nhất của game. Cuộc chiến kế tiếp này cực kỳ khó khăn do không gian chật hẹp, sự di chuyển có giới hạn và khó tránh được đòn của rùa, tuy nhiên, với sự dẫn dắt khéo léo từ bạn, người máy siêu nhân chắc chắn sẽ giành chiến thắng với những pha tung chưởng đẹp mắt thôi. Vì vậy, đừng lo lắng quá nhé.

Chơi game siêu nhân hoạt hình

Ngoài trò chơi vui nhộn này ra, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Songoku Vs CaĐíc để tăng thêm kỹ năng chiến đấu nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Hoạt Hình

Chưa có nhận xét…