Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang

10/10 - (5 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím Z để đánh
Phím X để sử dụng tuyệt chiêu
Phím C để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang

10/10 - (5 votes)

Bước ra từ tưởng tượng của con người, siêu nhân được hư cấu thành một nhân vật anh hùng có năng lực chiến đấu siêu phàm. Cũng bởi thế mà hình tượng này thường được khai thác sâu trong game đánh nhau và tạo nên những tựa game hấp dẫn và đầy gay cấn như trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen và mới đây nhất là Siêu nhân điện quang.

Siêu nhân điện quang

Cùng trò chơi Siêu nhân điện quang đến với những cuộc chiến đấu sinh tử đầy kịch tính để bạn có thể thõa mãn đam mê chiến trận của mình. Mang đồ họa cực đẹp và thêm vào đó là nội dung cuốn hút với những chiêu thức độc đáo, linh hoạt cùng các hiệu ứng chưởng đẹp mắt chẳng kém cạnh trò chơi Songoku 9trò chơi 2.3 Dragon Ball, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới hết sức thú vị.

Game siêu nhân điện quang

Trước mắt bạn là 6 thử thách cam go và khốc liệt đang chờ đợi bạn chinh phục. Chơi game Siêu nhân điện quang người chơi phải cực kì nhanh nhẹn và bình tĩnh để xử lí tốt các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Khi chiến với những con robot yếu thế hơn chỉ cần dùng tay không để đánh, tiết kiệm năng lượng cho những đối thủ nặng kí hơn. Có lúc bạn sẽ phải đối mặt với những con robot có khả năng tấn công bằng mũi tên hoặc lợi hại hơn nữa là bằng những khẩu súng điện. Sử dụng khả năng ứng chiến đầy kĩ thuật và nhuần nhuyễn của mình để nhanh chóng thoát khỏi tầm ngắm của chúng và đột ngột tấn công để chúng không kịp trở tay. Những lúc gay cấn nhất hãy dùng đến tuyệt chiêu cứu thế với sức mạnh vô biên để hạ chúng ngay tức khắc.

Chơi game siêu nhân điện quang

Một game thủ đam mê đánh nhau chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội để được đối mặt với những thế lực “khủng” trong game Siêu nhân điện quang để thể hiện đẳng cấp của một cao thủ hàng đầu cũng như để khám phá thêm nhiều trận chiến kì thú đầy hấp dẫn, hơn thế nữa là được trải nghiệm và mãn nhãn với những màn chiến đầy thách thức vô cùng hấp dẫn. Chuẩn bị tinh thần để tác chiến ngay nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Điện Quang

Chưa có nhận xét…