Trò Chơi Siêu Nhân Samurai

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Samurai

10/10 - (6 votes)

arrow: di chuyển
space: tấn công
Z: biến đổi nhân vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Samurai

10/10 - (6 votes)

Trò chơi siêu nhân samurai là câu chuyện kể về 5 anh em siêu nhân có những thế mạnh khác nhau, tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, chính sự khác biệt đó giúp họ dễ dàng vượt qua mọi thử thách và giành chiến thắng nhé.

Trong game đánh nhau hay này, bạn sẽ được gặp lại siêu nhân đỏ có khả năng tấn công dưới mặt đất một cách điêu luyện, siêu nhân hồng thì tiêu diệt kẻ địch với chiếc quạt ẩn chứa sức mạnh phi thường, siêu nhân xanh lá cây sẽ ném những hạt giống gây nổ và có khả năng leo trèo trên những vách núi, đây thực sự là khả năng đặc biệt đúng không. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ gặp lại siêu nhân xanh dương làm xiếc với những quả bóng lửa hoặc siêu nhân vàng biến hóa với trái bóng vàng nữa nhé.

Mỗi siêu nhân có một năng lực đặc biệt riêng nhưng họ lại cùng hợp thành một và chung mục tiêu lớn. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng phím z để lựa chọn nhân vật bạn muốn thay thế, ví dụ trường hợp tiêu diệt kẻ địch dưới đất bạn có thể lựa chọn siêu nhân đỏ, nhưng với kẻ địch trên không thì siêu nhân xanh lá cây là hợp lý nhất.

Cũng có thể bạn từng chơi qua trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Siêu Nhân Dũng Mãnh, trò chơi Siêu hùng đại chiến nhưng bạn chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu thử qua game siêu nhân samurai 5 trong 1. Nghĩa là trong 1 con người ẩn chứa 5 người anh em khác và được biến hóa trong những trường hợp nhất định nào đó, tùy thuộc vào kỹ năng người chơi.

Bạn cũng cần phải lưu về chặng đường chiến đấu vô cùng khó khăn và giăng bẫy khắp nơi, khi thì là bom, khi thì là lửa, chúng biến hóa khôn lường, trong khi mạng sống của bạn có hạn, vì vậy phải hết sức khéo léo nhé, có như vậy mới giành chiến thắng được.

Giờ thì cùng chơi nào, chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Samurai

Chưa có nhận xét…