Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 11

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 11

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 11

10/10 - (4 votes)

Chúng ta đã quá quen với hình ảnh siêu nhân khi chơi game đánh nhau cùng những cuộc chiến với quái vật như trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen 2,… nên khi nó không mang những tính chất đó nữa thì hiển nhiên nó tạo nên sự mới mẻ, bất ngờ. Và trò chơi Siêu nhân điện quang 11 chính là một game không những khiến bạn ngạc nhiên mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị.

Cũng nằm trong chuỗi seri game dài tập của trò chơi Siêu nhân điện quang nhưng lần này người chơi sẽ không còn nhìn thấy những cuộc đối đầu đầy gay cấn, không được tung ra những chiêu thức đầy đẹp mắt và ấn tượng nữa mà thay vào đó là những màn thử thách đậm chất trí tuệ cực kì đặc biệt. Nhiệm vụ của người chơi cũng là tiêu diệt quái vật nhưng không phải bằng cách đánh nhau mà là dùng trí thông minh cùng sự nhanh nhẹn của mình “ôm bom” đến “gặp”quái vật và làm nó nổ tung để tiếp tục bước sang các màn chơi khác “hóc búa” hơn.

Nếu không trực tiếp chơi game Siêu nhân điện quang 11 thì bạn không thể tưởng tưởng được sự hấp dẫn của nó mang lại đâu nhé. Bởi nó có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng lại không phải là điều dễ dàng vì mỗi màn chơi là một thử thách độc đáo khác nhau. Con đường đến “nhà” của quái vật đầy “chông gai”- đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhớ tránh xa những vùng được đặt chông sắc nhọn,những vực sâu đầy cạm bẫy và chết chóc nhé. Đặc biệt nữa là bạn có thể phải đến đó bằng cách bật lò xo hoặc rào chắn tự động,…Điều đặc biệt là quả bom sẽ nổ sau đúng 20 giây bạn lấy được nó, vì vậy phải thật nhanh chân để không tự giết chết chính mình đấy nhé. Hi vọng bạn tiêu diệt hết lũ quái vật một cách thành công và mau lẹ nhất.

Cũng mang nhiều sự đặc biệt và hấp dẫn không kém so với game Siêu nhân điện quang 11, bạn có thể để bản thân được trải nghiệm nhiều hơn cùng trò chơi Siêu nhân hoạt hình nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Điện Quang 11

Chưa có nhận xét…