Trò Chơi Siêu Nhân Kamen 2

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Kamen 2

10/10 - (4 votes)

A,D: di chuyển
J, L: tung chưởng
K: nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Kamen 2

10/10 - (4 votes)

Siêu nhân Kamen là một trong những bộ phim hành động nổi tiếng và ăn khách ở rất nhiều rạp phim Nhật Bản. Câu chuyện kể về chàng sinh viên Takeshi Hongo truy lùng và tiêu diệt các sinh vật xấu xa gây hại cho mọi người đã chiếm được tình cảm lớn của nhiều khán giả. Vì lẽ đó, các nhà làm phim cũng nhanh tay cho ra đời trò chơi siêu nhân Kame với nhiều phiên bản, và dĩ nhiên, bạn không thể bỏ qua phiên bản game siêu nhân Kamen 2 được.

siêu nhân kamen 2

Ở phiên bản trước bạn đã được tham gia trận đấu với Kamen nhưng vẫn chưa có nhiều kịch tính đúng không, sang phiên bản 2 bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và hào hứng đó. Ở phiên bản mới này, siêu nhân Kamen sẽ có những màn tung chưởng tuyệt đẹp để tiêu diệt kẻ thù. Và điều đáng lo ngại là những con quái vật ngày càng đáng sợ vì vậy bạn hãy đồng hành cùng Kamen để tiêu diệt chúng nhé.

game siêu nhân kamen 2

Cách chơi cũng không quá khó lắm đâu, bạn sử dụng các phím L hoặc J để tung trường. Đó là những cú đấm sấm sét với phím J và vung kiếm sắc lẹm với phím L, tùy vào từng đối thủ, trường hợp mà bạn sử dụng cho phù hợp, vì để tung ra những chiêu thức kiếm thuật, siêu nhân Kamen cần phải phục hồi phục nội lực đó, nên không thể vung kiếm thường xuyên được.

Đây thực sự là game đánh nhau thú vị đó, nó không chỉ là những màn đấu võ thông thường mà bạn còn phải xây dựng cho mình chiến thuật thật tốt mới có thể hoàn thành game được, vì số máu cho siêu nhân Kamen có giới hạn, trong khi đó kẻ thù mỗi lúc một mạnh, xuất hiện rất đông và nguy hiểm nhé.

chơi game siêu nhân kamen 2

Ngoài trò chơi siêu nhân kamen 2 này bạn có thể thử qua các phiên bản trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Siêu nhân hoặc , trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 8 nữa nhé. Đây đều là những trò chơi đánh nhau gây cấn và hấp dẫn đó, đừng bỏ lỡ bất cứ game nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Kamen 2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyenminhtam Vào lúc 2:21 pm ngày April 2, 2015 Trả lời

    rat hay