Trò Chơi Nuôi khủng long

Hướng dẫn Trò Chơi Nuôi khủng long

9.5/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thực hiện hành động

Giới thiệu về Trò Chơi Nuôi khủng long

9.5/10 - (4 votes)

Đến với trò chơi văn phòng, người chơi sẽ được học cách chăm sóc và nuôi nấng những quả trứng khủng long cũng như chăm lo cho khủng long bé nhỏ trong tựa game Nuôi khủng long.

Nuôi khủng long

Khó có thể so sánh giữa trò chơi Pikachu nông trại 2trò chơi Santa cứu quà giáng sinh, Nuôi khủng long là tựa game văn phòng đầy thú vị và mới lạ, gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ hài lòng. Tại đây những quả trứng khủng long chưa nở, người chơi sẽ đợi trứng nở sau đó thực hiện yêu cầu mà bé khủng long đề ra. Thông thường khi vừa mới nở, bé khủng long sẽ đòi sữa và đùi gà. Bộ máy thức ăn sẽ bắt đầu di chuyển, người chơi chỉ cần lựa đúng thức ăn bé khủng long thích và đưa vào miệng chúng.

game nuôi khủng long

Cuối cùng là cho bé khủng long ngủ, hoàn thành đúng yêu cầu trước khi bé khủng long bị đưa đến chỗ ở khác, người chơi sẽ nhận được một đồng tiền vàng. Ngược lại, làm sai yêu cầu hoặc để bé khủng long đợi quá lâu thì người chơi sẽ không nhận được đồng tiền vàng. Công việc hoàn toàn mới lạ, vui nhộn và đầy hào hứng đã khiến cho nhiều tựa game cùng loại trở nên mờ nhạt khi sánh đôi cùng Nuôi khủng long.

chơi game nuôi khủng long

Đồ họa trong tựa game được trau chuốt tinh tế, 2D đẹp mắt giống với trò chơi Phá quái vậttrò chơi Cấp cứu mèo Tom. Song âm thanh trong trò chơi còn mang lại những giây phút đầy thú vị, hào hứng, giúp người chơi chiêm nghiệm những phút giây nuôi nấng và chăm sóc bé khủng long trở nên sống động và đầy thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nuôi khủng long

Chưa có nhận xét…