Trò Chơi Pikachu nông trại 2

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu nông trại 2

8.7/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu nông trại 2

8.7/10 - (3 votes)

Bên cạnh trò chơi Santa cứu quà giáng sinhtrò chơi Shop quà noel đã mang đến cho người chơi không khí giáng sinh vui vẻ và thú vị khi cùng ông già noel thực hiện những công việc đáng yêu. Song tựa game Pikachu nông trại 2 dù mới ra mắt nhưng hiện được đánh giá là trò chơi văn phòng hay nhất, với nội dung chất lượng, đồ họa đẹp và gameplay hay.

Nếu người chơi muốn tìm kiếm tựa game giết thời gian nhưng vẫn có nội dung chất lượng, giao diện đẹp, lối chơi hay và nhiệm vụ nhẹ nhàng nhưng thu hút thì Pikachu nông trại 2 hội tụ đủ yếu tố đó. Không quá cầu kỳ, nhiệm vụ nhẹ nhàng nhưng vẫn không nhàm chán, khiến người chơi cảm thấy thích thú. Đến với nông trại lần này, tạm bỏ qua những công việc của người nông dân, người chơi sẽ đến với hình ảnh pikachu được gắn vào những bức hình nhỏ.

Cách chơi đơn giản, người chơi chỉ cần tìm kiếm và liên kết 2 hình ảnh giống nhau để ghi điểm. Ngay khi tìm được và kết nối thì chúng sẽ tự động biến mất. Liên tiếp tìm kiếm và kết nối nhanh sẽ giúp người chơi nhận được số điểm có cấp số nhân tương ứng với số cặp mà người chơi kết nối. Những màn về sau, những mảnh hình sẽ tự động kéo về 2 phía trái và phải, đó chính là yếu tố bất ngờ khiến người chơi cảm thấy thích thú.

Khác với trò chơi Phá quái vậttrò chơi Cá lớn nuốt cá bé, tựa game là trò chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn đòi hỏi suy luận, tư duy để tìm ra những đường đi kết nối hiệu quả.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu nông trại 2

Chưa có nhận xét…