Trò Chơi Phá quái vật

Hướng dẫn Trò Chơi Phá quái vật

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột click vào quái vật để tiêu diệt

Giới thiệu về Trò Chơi Phá quái vật

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Cấp cứu mèo Tomtrò chơi Cá lớn nuốt cá bé, nhà sản xuất đem đến cộng đồng game một trò chơi không kém phần thú vị và đặc sắc – Phá quái vật. Được đánh giá là một trong những trò chơi văn phòng đòi hỏi tính suy luận cao, Phá quái vật sẽ là một trong những tựa game ăn khách trong thời gian tới.

Phá quái vật

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đến với những con quái vật mang nhiều màu sắc khác nhau. Trong khung, người chơi phải giữ khoảng cách an toàn giữa quái vật và sàn khung. Nếu quái vật chạm đến sàn khung thì trò chơi sẽ kết thúc. Để tiêu diệt và phá những con quái vật, người chơi sẽ liên tục click vào những con quái vật đứng thành chùm để phá hủy chúng, bạn không thể phá hủy một con quái vật mà phải phá hủy một chùm ít nhất 2 con quái vật cùng màu trở lên.

game phá quái vật

Chúng sẽ liên tục xuất hiện ngày càng nhanh và nhiều, độ khó càng cao khi những con quái vật cùng màu đúng cạnh nhau rất hiếm. Đây chính là lúc để người chơi thể hiện khả năng suy luận logic của mình và đưa ra những chiến lược tốt để hạ gục chúng trước khi chúng chạm đến sàn khung.

Chơi game phá quái vật

Nhanh tay, lẹ mắt và xử lý tình huống kịp thời là những yếu tố không hề thừa dành cho những game thủ muốn chinh phục quái vật và sở hữu số điểm đỉnh. Song, người chơi có thể đến với trò chơi Cá lớn nuốt cá bétrò chơi Candy Crush để khám phá và trải nghiệm những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phá quái vật

Chưa có nhận xét…