Trò Chơi Nữ Quái Xế

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ Quái Xế

Rate this post

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để chọn siêu tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ Quái Xế

Rate this post

Ai bảo đua xe chỉ dành cho con trai, con gái cũng có thể “cạnh tranh” đẳng cấp với trò chơi Nữ quái xế đấy. Những cô gái đầy chất men mạnh mẽ và đam mê thể hiện mình trên những đường đua hãy nhanh tay chơi ngay game đua xe hay nhất mọi thời đại này để cho đấng mày râu được phen “lác mắt”mà chiêm ngưỡng nào.

nữ quái xế

Với cái tên Nữ quái xế có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây là game chỉ dành cho con gái nhưng nếu bạn đã được trải qua thì bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì sức hấp dẫn của nó không kém cạnh trò chơi Đua xe liên lục địa hay trò chơi Đua mô tô 3D. Hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực và đường đua đầy cạm bẫy sẽ đưa người chơi đến với những cảm giác bay bổng, hưng phấn, có lúc hồi hộp, lo lắng và nghẹt thở trong những tình huống gay cấn vô cùng kịch tính. Nghe đến từ “quái xế” là bạn có thể dễ dàng cảm nhận ngay trò chơi này chỉ dành cho những người đam mê và muốn tận hưởng những cảm giác mạnh trên con đường đầy thử thách và mạo hiểm. Bởi vậy, nếu bạn là những người yếu tim thì không nên thử .

game nữ quái xế

Người chơi sẽ được chinh phục 5 màn chơi từ mức độ khó đến dễ trong trò chơi Nữ quá xế này. Sẽ chỉ có một phút ngắn ngủi để hoàn thành hết chặng đường nên phải cố gắng chạy hết tốc độ có thể. Đường đi uốn lượn, gấp khúc liên tục lại còn có sự cản trở của nhiều chiếc xe ô tô đang chạy sẽ làm cho bạn cảm thấy chóng mặt và ngộp thở đấy. Vì vậy hãy chuẩn bị một tinh thần thép để có bản lĩnh vững vàng điều khiển, làm chủ và xử lí tốt các tình huống bất ngờ có thể xảy ra nhé. Đặc biệt trên đường đi hãy thu gom tối đa số tiền, nhiên liệu và các loại dầu nhớt để đảm đảm sự an toàn của chiếc xe và giật được số điểm cao nhất.

chơi game nữ quái xế

Có lẽ để trở thành một quái xế thực thụ bạn phải có đủ sự tập trung, nhanh nhẹn và biết cách lạng lách mới có thể chinh phục được hết mọi con đường. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những trò giải trí cho các bạn thể hiện đam mê với những chiếc xe và trải nghiệm cảm giác mạnh nên các bạn không nên đưa trò mạo hiểm này ra ngoài đường để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và người đi đường nhé. Còn với các bạn gái có thể chơi trò chơi Tom và Jerry đua xe đạp hoặc trò chơi Đua xe quái vật để vừa có thể thi đua xe, vừa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ Quái Xế

Chưa có nhận xét…