Trò Chơi Những Sắc Mầu Vui Nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Những Sắc Mầu Vui Nhộn

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Những Sắc Mầu Vui Nhộn

10/10 - (2 votes)

Trò chơi Những sắc mầu vui nhộn là một trong những game trí tuệ hay và hấp dẫn. Bắt mắt người chơi bẳng những hình ảnh đa sắc màu, đáng yêu và hài hước. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi được tràn ngập trong không khí vui tươi của màu sắc đang nhảy nhót nhưng cũng là một thử thách không hề đơn giản đâu nhé.

Những sắc màu vui nhộn

Thông thường chúng ta bắt gặp ở thể loại game này dưới dạng chọn câu trả lời đúng như trò chơi Ai là triệu phú hay dạng phân tích, lập luận như trò chơi Chú khỉ buồn 20,… Nhưng với trò chơi Những sắc mầu vui nhộn người chơi sẽ đến với một cách thức chơi khác mới mẻ nhưng không kém phần thú vị đó là dùng trí nhớ để hoàn thành các màn chơi. Vì đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều đến sự hoạt động của đầu óc nên game có cách chơi cực kì đơn giản và không đòi hỏi nhiều kĩ năng.Tuy nhiên nó là một trò chơi tính điểm nên chắc chắn người chơi phải thực hiện màn chơi đó nhanh nhất có thể để “rinh” về điểm cao.

Game những sắc màu vui nhộn

Nhiệm vụ khi chơi game Những sắc mầu vui nhộn chỉ là xếp hai màu giống nhau lại để xóa bỏ chúng khỏi không gian mà thôi. Nghe thì đơn giản đấy nhưng điều đặc biệt là cặp màu tương đồng lại không đều nhau nên chắc chắn sẽ có những màu thiếu đi “nửa kia” của mình. Lúc này chúng ta phải nghĩ đến việc “trộn màu”, giống như khi bạn vẽ mà thiếu một màu nào đó cần thiết thì bạn sẽ pha các màu khác lại với nhau đó. Các màu Đỏ, xanh da trời và xanh lá cây có thể phối kết hợp với màu xanh lơ, vàng và hồng tím để tại ra một màu khác. Ngoài việc phải ghi nhớ màu nào sẽ “ra lò” sau khi kết hợp thì người chơi phải tính toán đúng đắn để những màu cuối cùng không bị dư ra nếu không sẽ thua cuộc đấy. Và đặc biệt bạn có thể đi ngang qua một số màu đặc biệt như ngôi sao và các vật phẩm khác trên bàn chơi. Màu trắng và màu đen khi kết hợp sẽ tạo ra một màu xuôi hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Chơi game những sắc màu vui nhộn

Đó chưa phải là tất cả những gì mà Những sắc mầu vui nhộn mang lại cho bạn. Còn nhiều điều hấp dẫn và thú vị khác đang chờ bạn khám phá đấy. Và đừng quên thử thách trí tuệ của mình cùng nhiều game hay khác như trò chơi 2048, trò chơi Kiểm tra IQ,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Những Sắc Mầu Vui Nhộn

Chưa có nhận xét…